Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ploey: Bay Đi Đừng Sợ - Ploey: You Never Fly Alone

436 lượt xem
Ploey: Bay đi đừng sợ có tựa gốc Ploey: You Never Fly Alone sẽ mang đến cho khán giả một bài học ý nghĩa về sự nỗ lực sinh tồn, bảo vệ bản thân khi chỉ có một mình chống chọi với cả thế giới nguy hiểm bên ngoài. Ploey là một chú chim bé nhỏ, sinh sau cùng nên không thể tập bay cho kịp chuyến di cư tránh rét cùng gia đình vào cuối mùa thu. Một mình ở lại đối mặt với mùa đông sắp tới và không còn gia đình, bạn bè ở bên. Ploey thực sự là chú chim cô độc nhất thế giới. Không còn gia đình bao boc, Ploey buộc phải tự học cách bảo vệ bản thân, chờ đợi ngày cả gia đình đoàn tụ. Ploey đã gặp và kết thân với Giron – một chim trắng đáng yêu và họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại bọn thú ăn thịt để sinh tồn. Mùa đông đó, Ploey còn gặp được những người bạn vô cùng đáng yêu như chuột, cừu… và học được những bài học quý giá về tình bạn, cách chiến đấu với những kẻ thù đang rình rập xung quanh. Ploey: Bay đi đừng sợ là tác phẩm hoạt hình mang đến thông điệp giá trị về những bài học vỡ lòng của chú chim Poey, đó cũng là điều nhà sản xuất muốn gửi đến các bạn trẻ: sự bắt đầu nào cũng thấm đẫm mồ hôi và nước mắt, vượt qua đó bạn sẽ trưởng thành hơn để có thể chống chọi với cuộc sống vất vả, những kẻ xấu xung quanh mình. Bộ phim hoạt hình Ploey: You Never Fly Alone dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 30/3.
Đạo diễn Árni Ásgeirsson
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer ploey: bay đi đừng sợ, lịch chiếu ploey: bay đi đừng sợ, ra mắt ploey: bay đi đừng sợ, đặt vé ploey: bay đi đừng sợ, vé xem phim ploey: bay đi đừng sợ, khởi chiếu ploey: bay đi đừng sợ, rạp chiếu ploey: bay đi đừng sợ, thuyết minh ploey: bay đi đừng sợ, phụ đề ploey: bay đi đừng sợ, lồng tiếng ploey: bay đi đừng sợ, giới thiệu ploey: bay đi đừng sợ, 123phim ploey: bay đi đừng sợ, cgv ploey: bay đi đừng sợ, galaxy ploey: bay đi đừng sợ, youtube ploey: bay đi đừng sợ, full hd ploey: bay đi đừng sợ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...