Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Quảng Trường Ma - Siam Square

124 lượt xem
Quảng Trường Ma có nội dung xoay quanh truyền thuyết thành vị về một bóng ma của nữ học sinh bị mất tích cách đây 30 năm tại một phòng học ở quảng trường Siam ở Bangkok, Thái Lan. Bằng chứng cho những lời đồn thổi của các học sinh về bóng ma này được minh chứng bằng một chiếc ghế được cho là nơi mà nữ sinh kia từng ngồi lại. Trên chiếc ghế ấy phủ đầy sợi chỉ đỏ, cho những học sinh muốn qua kỳ thi sẽ phải tới đây vào đêm, bằng mọi giá phải nhắm mắt lại và sáng hôm sau sẽ tỉnh dậy với sợi chỉ quấn quanh cổ tay mình. Thực hiện xong "nghi thức" họ sẽ qua ban may mắn qua kỳ thi.. Nhưng câu chuyện không hề đơn giản đến vậy. Bộ phim bắt đầu khi mà hai nữ sinh Juberk và May phải học khuya tại chính phòng học định mệnh kia. Theo lời kể của Juberk sau này, trong phòng học không chỉ có hai người. Ở đúng vị trí chiếc ghế đỏ có một cô gái ngồi đó và bắt đầu buông lời kể chuyện về một cô gái trẻ từng mất tích tại đây. May tò mò gạn hỏi và bước lên ngồi ngay cạnh nữ sinh không lộ mặt ấy. Cô gái thì thầm vào tai May lời gì đó và đưa cho May cuốn sổ kỷ yếu màu đỏ nhung. Ngay từ thời điểm đó May như thể một cái xác biết đi, đứng dậy và cứ thế bỏ về, để lại người bạn Juberk trong phòng học. Từ đây bạn cũng nhận ra bộ phim khởi đầu với một đầy khó hiểu, nhưng đó lại chính là mục đích của Quảng Trường Ma... vì xuyên suốt những sự kiện quay tua trong quá khứ sau đó bộ phim dần dần hé lộ chân tướng bí ẩn 30 năm về trước, về mối liên quan giữa Juberk và cô gái mất tích, về May và những người bạn xung quanh mình.
Đạo diễn Pairach Khumwan
Thời lượng 100
trailer quảng trường ma, lịch chiếu quảng trường ma, ra mắt quảng trường ma, đặt vé quảng trường ma, vé xem phim quảng trường ma, khởi chiếu quảng trường ma, rạp chiếu quảng trường ma, thuyết minh quảng trường ma, phụ đề quảng trường ma, lồng tiếng quảng trường ma, giới thiệu quảng trường ma, 123phim quảng trường ma, cgv quảng trường ma, galaxy quảng trường ma, youtube quảng trường ma, full hd quảng trường ma

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem