Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Giữa Những Đại Dương - Submergence

202 lượt xem
Giữa những đại dương – câu chuyện tình tuyệt đẹp của nhà khoa học nghiên cứu biển cả và anh chàng điệp viên được gửi đến một mảnh đất nguy hiểm để theo dõi những kẻ khủng bố. Tình yêu giữa họ đủ sức khiến bất kỳ ai không còn cảm xúc yêu thương hoặc không còn niềm tin vào tình yêu mỉm cười đầy hi vọng về một nửa của cuộc đời mình trong tương lai. Submergence (tựa Việt: Giữa những đại dương) kể về Dannielle – nữ khoa học gia trẻ tuổi, xinh đẹp nghiên cứu về biển cả, cô am hiểu đại dương còn hơn những sinh vật sống trên bề mặt trái đất; còn James vốn là chàng điệp viên người Anh chấp nhận đi đến mảnh đất Somali nguy hiểm để theo dõi bọn khủng bố. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại một bãi biển thơ mộng miền Tây nước Pháp, hai con người có niềm say mê vô bờ với đại dương đã nhanh chóng thu hút nhau và rơi vào lưới tình chỉ sau vài giây phút ngắn ngủi. Những ký ức tuyệt đẹp về khoảng thời gian ngắn bên nhau chính là động lực để James có đủ sức mạnh chống chọi với bọn khủng bố đang giam giữ anh và tìm cơ hội chạy thoát; tình yêu đó cũng giúp Dannielle không còn tập trung vào ống kính hiển vi mà dành thời gian ngơ ngẩn chờ đợi một tin nhắn hay một cuộc gọi đến từ chàng công tử nước Anh lịch thiệp. Giữa những đại dương được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn J. M. Ledgard với sự tham gia của Alicia Vikander (vai Dannielle) và James McAvoy (vai James). Phim dự kiến được công chiếu tại rạp từ ngày 23/3.
Đạo diễn Wim Wenders
Thời lượng 1 giờ 52
trailer giữa những đại dương, lịch chiếu giữa những đại dương, ra mắt giữa những đại dương, đặt vé giữa những đại dương, vé xem phim giữa những đại dương, khởi chiếu giữa những đại dương, rạp chiếu giữa những đại dương, thuyết minh giữa những đại dương, phụ đề giữa những đại dương, lồng tiếng giữa những đại dương, giới thiệu giữa những đại dương, 123phim giữa những đại dương, cgv giữa những đại dương, galaxy giữa những đại dương, youtube giữa những đại dương, full hd giữa những đại dương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...