Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vùng Đất Câm Lặng - A Quiet Place

80 lượt xem
A Quiet Place – Vùng đất câm lặng là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của cặp vợ chồng Emily Blunt và John Krasinski trên màn ảnh rộng. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại rạp từ ngày 20/4. Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về một gia đình gồm bốn thành viên đang sinh sống trong rừng sâu – họ là một trong số những người sống sót cuối cùng sau cuộc đại khủng hoảng. May mắn giữ được mạng sống sau cuộc đại khủng khoảng nhưng cả gia đình vẫn phải sống trong cảnh lo sợ vì bị truy đuổi. Chính vì vậy một quy định đã được đưa ra và tất cả mọi thành viên đều phải tuân thủ quy tắc nếu muốn giữ được mạng sống: quy tắc im lặng 24/24. Các thành viên trong gia đình chỉ có thể giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ ký hiệu, cơ thể, đánh dấu… tất cả mọi thứ đều được chấp nhận chỉ cần không phát ra bất kỳ tiếng động nào, thậm chí người mẹ phải sinh con trong im lặng để bảo vệ gia đình mình. Mọi chuyện đều ổn cho đến một ngày đứa trẻ vô tình khiến chiếc máy bay đồ chơi vang lên âm thanh, ngay lập tức mối nguy hiểm xuất hiện và người cha ngay lập tức chạy lại để bảo vệ con mình. Không chỉ dừng lại ở đó, tiếng động đột ngột đến từ vụ tai nạn xe hơi cũng khiến tính mạng cả gia đình gặp phải nguy hiểm. Bộ phim Vùng đất yên lặng có sự tham gia của nữ diễn viên chính Emily Blunt và John Krasinski, cùng với những gương mặt trẻ tiềm năng của Hollywood gồm: Noah Jupe, Millicent Simmonds.
Đạo diễn John Krasinski
Thời lượng 1 giờ 40
trailer vùng đất câm lặng, lịch chiếu vùng đất câm lặng, ra mắt vùng đất câm lặng, đặt vé vùng đất câm lặng, vé xem phim vùng đất câm lặng, khởi chiếu vùng đất câm lặng, rạp chiếu vùng đất câm lặng, thuyết minh vùng đất câm lặng, phụ đề vùng đất câm lặng, lồng tiếng vùng đất câm lặng, giới thiệu vùng đất câm lặng, 123phim vùng đất câm lặng, cgv vùng đất câm lặng, galaxy vùng đất câm lặng, youtube vùng đất câm lặng, full hd vùng đất câm lặng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...