Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Võ Tắc Thiên Bí Sử - The Secret History Of Wu Zetian (2012)

31,248 lượt xem

Bộ phim Võ Tắc Thiên Bí Sử tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà "độc nhất vô nhị" trong lịch sử Trung Hoa - VÕ TẮC THIÊN. Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm. Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào. Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Võ Tắc Thiên Bí Sử là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc - Võ Tắc Thiên.

Một số hình ảnh trong phim Võ Tắc Thiên Bí Sử:Đạo diễn Ưu Tiểu Cương
Thời lượng 54 Tập
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc
trailer võ tắc thiên bí sử, lịch chiếu võ tắc thiên bí sử, ra mắt võ tắc thiên bí sử, đặt vé võ tắc thiên bí sử, vé xem phim võ tắc thiên bí sử, khởi chiếu võ tắc thiên bí sử, rạp chiếu võ tắc thiên bí sử, thuyết minh võ tắc thiên bí sử, phụ đề võ tắc thiên bí sử, lồng tiếng võ tắc thiên bí sử, giới thiệu võ tắc thiên bí sử, 123phim võ tắc thiên bí sử, cgv võ tắc thiên bí sử, galaxy võ tắc thiên bí sử, youtube võ tắc thiên bí sử, full hd võ tắc thiên bí sử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...