Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bước Chân An Lạc - Walk With Me

280 lượt xem
Không có sẵn kịch bản, không có dàn diễn viên được tuyển chọn qua những vòng gắt gao, không có âm thanh kỹ xảo, Bước chân an lạc – Walk With Me là một bộ phim tài liệu về “Một trong những lãnh đạo tinh thần có sức ảnh hưởng lớn nhất trong thời đại của chúng ta” – theo Oprah Winfrey: Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Nhân vật chính trong bộ phim là cuộc đời của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cùng với các nhà sư và chư ni Phật giáo trong cuộc hành trình đưa chánh niệm vào trong đời thực. Dạy con người biết các buông bỏ những điều khiến cho tâm trạng xấu đi, thay vào đó hướng tới những điều mang lại niềm vui và sự thanh thản trong tâm hồn. Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một đứa con của mảnh đất Việt Nam, sư thầy bước chân vào cửa Phật tu hành từ khi còn nhỏ. Từ ngôi chùa cổ kính của mảnh đất Huế mộng mơ, thầy đã bước đến khắp mọi mảnh đất trên thế giới để truyền bá Phật giáo, hướng dẫn con người biết cách cân bằng hoặc loại bỏ thất, tình, lục dục trong người; đưa con đến với chân, thiện, mỹ đẹp đẽ nhất. Không chỉ truyền phật tử những bài học về phật pháp, thầy cũng đã ghi chép lại trong những quyến sách và xuất bản ra khắp thế giới để mọi người có thể tìm đọc và lĩnh hội những bài học mà ông hướng đến. Alenjandro G.Inarraitu đã nhận xét: “Đây là một bộ phim tuyệt vời và cảm động, một tác phẩm lớn đầy tình yêu thương”. Walk With Me dự kiến sẽ chính thức được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 1/3.  
Đạo diễn Marc J. Francis Max Pugh
Thời lượng 1 giờ 34
trailer bước chân an lạc, lịch chiếu bước chân an lạc, ra mắt bước chân an lạc, đặt vé bước chân an lạc, vé xem phim bước chân an lạc, khởi chiếu bước chân an lạc, rạp chiếu bước chân an lạc, thuyết minh bước chân an lạc, phụ đề bước chân an lạc, lồng tiếng bước chân an lạc, giới thiệu bước chân an lạc, 123phim bước chân an lạc, cgv bước chân an lạc, galaxy bước chân an lạc, youtube bước chân an lạc, full hd bước chân an lạc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...