Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giả Kim Thuật Sư (Live Action) - Fullmetal Alchemist (Live Action) (2017)

265 lượt xem

Được chuyển thể từ Manga và Anime nổi tiếng cùng tên, Giả Kim Thuật Sư lấy bối cảnh về một thế giới nơi thuật giả kim là một môn khoa học có ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Edward và Alphonse Elric.

Trong nỗ lực để hồi sinh thể xác của người em trai Al đáng thương, Ed đã phạm vào điều cấm kị của giả kim thuật là biến đổi con người. Bản chất của giả kim là trao đổi đồng giá, và cái giá mà hai anh em phải trả là một cánh tay, một chân và cả cơ thể của Al. Họ bắt đầu lên đường tìm kiếm Hòn Đá Vạn Năng, thứ vật chất huyền thoại để hồi phục cơ thể, và trên con đường đó, họ dần khám phá ra những sự thật về chiến tranh, về con người và về một âm mưu kinh dị khác..

Đạo diễn Fumihiko Sori
Thời lượng 135
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer giả kim thuật sư (live action), lịch chiếu giả kim thuật sư (live action), ra mắt giả kim thuật sư (live action), đặt vé giả kim thuật sư (live action), vé xem phim giả kim thuật sư (live action), khởi chiếu giả kim thuật sư (live action), rạp chiếu giả kim thuật sư (live action), thuyết minh giả kim thuật sư (live action), phụ đề giả kim thuật sư (live action), lồng tiếng giả kim thuật sư (live action), giới thiệu giả kim thuật sư (live action), 123phim giả kim thuật sư (live action), cgv giả kim thuật sư (live action), galaxy giả kim thuật sư (live action), youtube giả kim thuật sư (live action), full hd giả kim thuật sư (live action)

Đang tải bình luận...