Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Luật Quỷ - The Lodgers

50 lượt xem
Luật quỷ - The Lodgers là một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Brian O’Malley dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả yêu thích dòng phim kinh dị từ ngày 16/3. Bộ phim là câu chuyện về hai anh em sinh đôi Edward và Rachel cùng nhau sinh sống trong một căn biệt thự cũ tại một vùng nông thôn của Ireland vào những năm 1920 của thế kỷ trước. Ngôi nhà đã ám phải một lời nguyền từ rất lâu đời, buộc các thành viên phải tuân thủ những điều cấm kị để có thể bảo vệ được người kia. Nếu vi phạm một trong ba điều cấm kỵ bao gồm: phải nằm trên giường vào nửa đêm, không được phép cho một người ngoài vào trong tòa lâu đài và không được phép trốn thoát, nếu không tính mạng người kia sẽ gặp phải nguy hiểm. Cuộc sống bị giam lỏng quá lâu đã gặm mòn sức chịu đựng của Rachel và cô quyết định phải thoát khỏi căn nhà bị ám lời nguyền để có được cuộc sống tự do như cô mong muốn. Khoảnh khắc cô trốn đi cũng là lúc những sự kiện kỳ lạ liên tiếp xuất hiện, gây nguy hiểm cho Rachel. Liệu rằng cả hai anh em có thể làm được những gì để hóa giải lời nguyền cổ xưa hay phải chấp nhận cái kết đâu thương sau bao nhiêu năm bị giam cầm. The Lodgers là một tác phẩm điện ảnh được đầu tư hết sức cẩn thận trong quá trình sản xuất và sau hậu kỳ. Bộ phim quỵ tụ những nhân vật tầm cỡ quốc tế như: Bill Milner, Charlotte, Chalotte, Chartte Vegas, Engene Simon, David Baradly… khán giả có thể thỏa sức gào thét trong rạp mỗi khi những tình huống hài hước.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Brian O’Malley
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 35
trailer luật quỷ, lịch chiếu luật quỷ, ra mắt luật quỷ, đặt vé luật quỷ, vé xem phim luật quỷ, khởi chiếu luật quỷ, rạp chiếu luật quỷ, thuyết minh luật quỷ, phụ đề luật quỷ, lồng tiếng luật quỷ, giới thiệu luật quỷ, 123phim luật quỷ, cgv luật quỷ, galaxy luật quỷ, youtube luật quỷ, full hd luật quỷ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...