Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dinh Thự Winchester - Winchester

322 lượt xem
Dinh thự Winchester – một tòa lâu đài được xây dựng nhằm chống lại nỗi ám ảnh bị những linh hồn ác quỷ bám đuổi của chủ lâu đài và những người trong gia đình. Đó cũng là nội dung chính của bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Michael Spierig và Peter Spierig dự kiến được công chiếu ngày 9/3 tới. Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về nữ chủ nhân thừa kế gia tộc Winchester – Sarah Winchester, bà và các thành viên trong gia đình luôn bị ám ảnh bởi những linh hồn bị thảm sát trong một cuộc nã súng tàn bạo. Vậy nên bà đã quyết định xây dựng pháo đài kiên cố nhằm đẩy lùi những linh hồn này ra khỏi bờ vịnh. Việc xây dựng tòa lâu đài kéo dài suốt 7 ngày liên tục, mỗi ngày 24 giờ. Những sự kiện kỳ bí, lạ lùng xuất hiện ngày càng nhiều; con cái của Sarah Winchester ngày càng gặp nhiều tình trạng bất ổn về sức khỏe. Cùng lúc này bác sĩ Price cũng phải đối mặt với những ám ảnh về tội ác trong quá khứ của ông, ông buộc phải từ bỏ những ý niệm về cuộc sống ở cõi chết để giúp sức cùng bà Sarah Winchester chiến đấu với những linh hồn ác quỷ. Một cuộc chiến không cân sức diễn ra giữa người thừa kế và những linh hồn ác quỷ sẽ đi đến kết quả như thế nào? Câu trả lời chỉ được tiết lộ khi bộ phim chính thức được công chiếu vào đầu tháng 3 tới. Dinh thự Winchester quy tụ những cái tên đầy ấn tượng của nền điện ảnh thế giới như Helen Mirren, Sarah Snook, Jason Clarke… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm giải trí hấp dẫn.
Thời lượng 1 giờ 40
trailer dinh thự winchester, lịch chiếu dinh thự winchester, ra mắt dinh thự winchester, đặt vé dinh thự winchester, vé xem phim dinh thự winchester, khởi chiếu dinh thự winchester, rạp chiếu dinh thự winchester, thuyết minh dinh thự winchester, phụ đề dinh thự winchester, lồng tiếng dinh thự winchester, giới thiệu dinh thự winchester, 123phim dinh thự winchester, cgv dinh thự winchester, galaxy dinh thự winchester, youtube dinh thự winchester, full hd dinh thự winchester

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...