Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lạc Tuấn Khải - Unconditional Love (2013)

19,714 lượt xem

Lạc Tuấn Khải sống trong thù hận, luôn nuôi mộng báo thù gia đình họ Lịch. Sau khi lấy được con gái kẻ thù là Dạ Tử, hắn luôn ngược đãi cố làm cho cuộc sống của cô càng khốn khổ càng tốt. Nhưng có một vấn đề nhỏ. Tuấn Khải yêu Dạ Tử nhưng luôn giữ cho trái tim của hắn băng giá. Để ngăn tình cảm vượt ra khỏi tầm kiểm soát, Tuấn Khải ly hôn với Dạ Tử, để cô nuôi con một mình. Liệu Tuấn Khải có thể tiếp tục phủ nhận tình yêu đó và tiếp tục sống trong thù hận? “Lạc Tuấn Khải”, một phiên bản mini drama (web drama) chuyển thể từ truyện ngắn “Tôi yêu xã hội đen” của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Đạo diễn Mưu Hiểu Kiệt
Thời lượng 9 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Trung Quốc
trailer lạc tuấn khải, lịch chiếu lạc tuấn khải, ra mắt lạc tuấn khải, đặt vé lạc tuấn khải, vé xem phim lạc tuấn khải, khởi chiếu lạc tuấn khải, rạp chiếu lạc tuấn khải, thuyết minh lạc tuấn khải, phụ đề lạc tuấn khải, lồng tiếng lạc tuấn khải, giới thiệu lạc tuấn khải, 123phim lạc tuấn khải, cgv lạc tuấn khải, galaxy lạc tuấn khải, youtube lạc tuấn khải, full hd lạc tuấn khải

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...