Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tập làm cảnh sát - Padai Veeran / Soldier (2018)

89 lượt xem

Câu chuyện được đặt ra trong thời hiện đại ở một ngôi làng nông thôn ở Theni ở miền nam Ấn Độ , nơi mà các cuộc bạo loạn cộng đồng do giai cấp vẫn xảy ra. Muneeshwaran (Vijay Yesudas) là một người đàn ông thất nghiệp trẻ tuổi đã dành tất cả thời gian của mình cho những người bạn tương tự của mình lang thang quanh làng mà không có mục đích gì cả.

Một ngày, trong khi đi cùng một bà già đến đồn cảnh sát, anh ta biết được rằng dân làng quan tâm nhiều đến cảnh sát cũng như kiếm tiền dễ dàng và uống rượu miễn phí. Trước khi rời khỏi, anh hứa hẹn với người yêu thời thơ ấu của mình, Malar (Amritha) trong làng rằng anh ta sẽ hoàn thành việc huấn luyện và kết hôn với cô ấy. Chú Krishnan của mình (Bharathiraja), một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu giúp anh ta có được một mục nhập vào lực lượng cảnh sát bằng cách hối lộ các quan chức cao hơn.

Anh thấy nó rất khó khăn trong trại huấn luyện và thậm chí chạy trốn qua làng của mình. Tuy nhiên, những người cao niên của ông quản lý để theo dõi ông xuống và mạnh mẽ đưa ông trở lại trại. Cuối cùng, Muneesh hoàn thành đào tạo của mình và trở thành một cảnh sát.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Dhana Sekaran
Thời lượng 130
Phát hành 2018
Quốc gia Ấn Độ
trailer tập làm cảnh sát, lịch chiếu tập làm cảnh sát, ra mắt tập làm cảnh sát, đặt vé tập làm cảnh sát, vé xem phim tập làm cảnh sát, khởi chiếu tập làm cảnh sát, rạp chiếu tập làm cảnh sát, thuyết minh tập làm cảnh sát, phụ đề tập làm cảnh sát, lồng tiếng tập làm cảnh sát, giới thiệu tập làm cảnh sát, 123phim tập làm cảnh sát, cgv tập làm cảnh sát, galaxy tập làm cảnh sát, youtube tập làm cảnh sát, full hd tập làm cảnh sát

Đang tải bình luận...
Loading...