Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met (2018)

75 lượt xem

Noah, người đã trải qua một đêm đầu tiên hoàn hảo với cô gái trong giấc mơ của mình (Daddario) nhưng đột nhiên cô gái đó chỉ muốn họ là bạn. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mối quan hệ của họ anh ta dành ba năm tiếp theo để tìm câu trả lời cho câu hỏi liệu anh ta đã gây ra chuyện gì sai trái đối với cô mà khiến cho cô rời bỏ mình. Cho đến khi anh ta có một cơ hội bất ngờ quay trở lại thời gian để có thể thay đổi đêm định mệnh đó và số phận của anh một lần nữa lại được lặp lại.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Ari Sandel
Thời lượng 97
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lần đầu gặp gỡ, lịch chiếu lần đầu gặp gỡ, ra mắt lần đầu gặp gỡ, đặt vé lần đầu gặp gỡ, vé xem phim lần đầu gặp gỡ, khởi chiếu lần đầu gặp gỡ, rạp chiếu lần đầu gặp gỡ, thuyết minh lần đầu gặp gỡ, phụ đề lần đầu gặp gỡ, lồng tiếng lần đầu gặp gỡ, giới thiệu lần đầu gặp gỡ, 123phim lần đầu gặp gỡ, cgv lần đầu gặp gỡ, galaxy lần đầu gặp gỡ, youtube lần đầu gặp gỡ, full hd lần đầu gặp gỡ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...