Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trái Tim Hoen Ố - Heart Blackened / Silence (2017)

68 lượt xem

Im Tae San (Choi Min Sik), giám đốc điều hành của một công ty lớn. Có thể nói ông là một người có nhiều thứ, ngoài sự giàu có của mình, ông còn hạnh phúc hơn khi kết hôn với một nữ ca sĩ cực kỳ nổi tiếng. Nhưng đến một ngày cả thế giới của ông dường như rơi xuống vực thẳm khi vợ của ông là Yoo Na (Lee Honey) bị giết chết một cách dã man và vô cùng bí ẩn. Nghi phạm chính trong vụ án lại là con gái của ông Im Mi Ra (Lee Soo Kyung).

Mặc dù Im Tae San có thể tìm cho con gái mình một luật sư bào chữa nổi tiếng nhưng ông đã không làm thế, thay vào đó ông đã chọn Choi Hee Jung (Park Shin Hye), một nữ luật sư trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề, để đấu tranh thay mặt con gái mình tại tòa.

Là phiên bản remake của Silent Witness, bom tấn Trung Quốc năm 2013 với sự góp mặt Quách Phú Thành, Blackened Heart sẽ là một tác phẩm hoàn toàn mới khi có sự tham gia diễn xuất nặng ký của Choi Min Sik cùng với nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye và nam diễn viên Ryoo Joon Yeol.

Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Jung Ji-Woo
Thời lượng 125
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer trái tim hoen ố, lịch chiếu trái tim hoen ố, ra mắt trái tim hoen ố, đặt vé trái tim hoen ố, vé xem phim trái tim hoen ố, khởi chiếu trái tim hoen ố, rạp chiếu trái tim hoen ố, thuyết minh trái tim hoen ố, phụ đề trái tim hoen ố, lồng tiếng trái tim hoen ố, giới thiệu trái tim hoen ố, 123phim trái tim hoen ố, cgv trái tim hoen ố, galaxy trái tim hoen ố, youtube trái tim hoen ố, full hd trái tim hoen ố

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...