Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Jaya, đứa con bé bỏng - My Little Baby, Jaya (2017)

27 lượt xem

Lee Won Sool là một người đàn ông bị bệnh bại não, đứa con gái Jaya là niềm kiêu hãnh và tự hào duy nhất của ông. Sau khi chuyển lên Seoul và theo học một trường nghệ thuật có tiếng, Jaya đã bị bạn bè cùng trường bắt nạt và kéo theo đó là hàng loạt những điều khủng khiếp xảy ra với cô, kết cục khiến cô phải tử tự. Vì thương con gái, Won Sool đã quyết định trả thù những kẻ đã hành hạ đứa con tội nghiệp của ông.

Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Yun Hak-Ryeol
Thời lượng 102
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer jaya, đứa con bé bỏng, lịch chiếu jaya, đứa con bé bỏng, ra mắt jaya, đứa con bé bỏng, đặt vé jaya, đứa con bé bỏng, vé xem phim jaya, đứa con bé bỏng, khởi chiếu jaya, đứa con bé bỏng, rạp chiếu jaya, đứa con bé bỏng, thuyết minh jaya, đứa con bé bỏng, phụ đề jaya, đứa con bé bỏng, lồng tiếng jaya, đứa con bé bỏng, giới thiệu jaya, đứa con bé bỏng, 123phim jaya, đứa con bé bỏng, cgv jaya, đứa con bé bỏng, galaxy jaya, đứa con bé bỏng, youtube jaya, đứa con bé bỏng, full hd jaya, đứa con bé bỏng

Đang tải bình luận...
Loading...