Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi là Tonya - I, Tonya (2018)

145 lượt xem

I, Tonya kể về câu chuyện đời thật đầy rối ren và nhiều góc tối của nữ vận động viên trượt băng tai tiếng Tonya Harding (Margot Robbie) cùng chồng cũ là Jeff Gillooly (Sebastian Stan). Harding là một trong chín phụ nữ duy nhất trong lịch sử đã thực hiện thành công tuyệt kỹ 'triple axel' (nhảy quay ba vòng trên không) trên sân băng, từng tham dự hai kỳ Olympic và được người đương thời cho là một trong những vận động viên người Mỹ xuất sắc nhất.

Ra mắt tại Liên hoan phim Toronto tháng 9 và công chiếu ở Bắc Mỹ đầu tháng 12, I, Tonya đã gây bất ngờ lớn bởi độ chân thực và kỹ xảo tuyệt mỹ đủ thuật lại cuộc đời biến động của nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật từng là niềm tự hào nước Mỹ, bỗng chốc rơi xuống hố sâu như tội đồ làm xấu hổ quê hương!

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Craig Gillespie
Thời lượng 120
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tôi là tonya, lịch chiếu tôi là tonya, ra mắt tôi là tonya, đặt vé tôi là tonya, vé xem phim tôi là tonya, khởi chiếu tôi là tonya, rạp chiếu tôi là tonya, thuyết minh tôi là tonya, phụ đề tôi là tonya, lồng tiếng tôi là tonya, giới thiệu tôi là tonya, 123phim tôi là tonya, cgv tôi là tonya, galaxy tôi là tonya, youtube tôi là tonya, full hd tôi là tonya

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...