Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tạm Biệt Christopher Robin - Goodbye Christopher Robin (2017)

25 lượt xem

Trung tâm của Goodbye Christopher Robin là câu chuyện về tình cha con giữa A. A. Milne và cậu con trai Christopher Robin, người đã truyền cảm hứng cho ông sáng tác nên cậu chuyện Winnie the Pooh. Nằm ngoài mọi dự đoán của ông, chú gấu Pooh nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu, được trẻ em khắp nới yêu quý. Tuy nhiên, cũng vì sự nổi tiếng này nên những tác phẩm về sau của A. A. Milne dù có chất lượng xuất sắc hơn nhưng vẫn hoàn toàn bị che lấp bởi hào quang quá lớn của Winnie th Pooh.

Đạo diễn Simon Curtis
Thời lượng 107
Phát hành 2017
Quốc gia Châu Âu
trailer tạm biệt christopher robin, lịch chiếu tạm biệt christopher robin, ra mắt tạm biệt christopher robin, đặt vé tạm biệt christopher robin, vé xem phim tạm biệt christopher robin, khởi chiếu tạm biệt christopher robin, rạp chiếu tạm biệt christopher robin, thuyết minh tạm biệt christopher robin, phụ đề tạm biệt christopher robin, lồng tiếng tạm biệt christopher robin, giới thiệu tạm biệt christopher robin, 123phim tạm biệt christopher robin, cgv tạm biệt christopher robin, galaxy tạm biệt christopher robin, youtube tạm biệt christopher robin, full hd tạm biệt christopher robin

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...