Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dự án Florida - The Florida Project (2017)

37 lượt xem

The Florida Project xoay quanh cô bé sáu tuổi cùng những người bạn dễ thương của mình. Trong phim họ đang trải qua kì nghỉ hè đầy thú vị với chuyến đi khám phá thiên nhiên. Tất cả bọn trẻ đều vui vẻ trong khi người lớn thì đau đầu giải quyết các khó khăn của cuộc sống. Tác phẩm đã gợi cho người xem hồi tưởng lại thời thơ ấu của mình.

The Florida Project được chiếu trong Liên hoan phim Cannes năm 2017 và dự kiến phát hành phiên bản giới hạn vào ngày 6 tháng 10 năm 2017. Tại liên hoan phim, tác phẩm này đã nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ các nhà phê bình nghệ thuật. Đoàn làm phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm chất lượng.

Đạo diễn Sean Baker
Thời lượng 111
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer dự án florida, lịch chiếu dự án florida, ra mắt dự án florida, đặt vé dự án florida, vé xem phim dự án florida, khởi chiếu dự án florida, rạp chiếu dự án florida, thuyết minh dự án florida, phụ đề dự án florida, lồng tiếng dự án florida, giới thiệu dự án florida, 123phim dự án florida, cgv dự án florida, galaxy dự án florida, youtube dự án florida, full hd dự án florida

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...