Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Cướp và Thiên Thần - Outlaws and Angels (2016)

415 lượt xem

Băng cướp sau khi đánh cướp ngân hàng đã chạy trốn đến vùng biên giới Viễn tây và đột nhập vào một gia đình nông dân có những cô gái xinh xắn, ẩn nấp. Sự quyến rũ của các cô gái đã khiến bọn chúng trở nên đồi bại, cô gái út được chăm sóc tốt hơn và huấn luyện trở thành một tay bắn súng thiện xạ. Và thật bất ngờ, cô gái út đã quay súng bắn chết chị mình và đánh chết người cha vô cùng nhẫn tâm. Trước thảm cảnh máu me ấy, bọn cướp lại hí hửng và tin tưởng cô gái út hơn và cuộc chiến thực sự mới bắt đầu.

Đạo diễn Jt Mollner
Thời lượng 120
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ cướp và thiên thần, lịch chiếu kẻ cướp và thiên thần, ra mắt kẻ cướp và thiên thần, đặt vé kẻ cướp và thiên thần, vé xem phim kẻ cướp và thiên thần, khởi chiếu kẻ cướp và thiên thần, rạp chiếu kẻ cướp và thiên thần, thuyết minh kẻ cướp và thiên thần, phụ đề kẻ cướp và thiên thần, lồng tiếng kẻ cướp và thiên thần, giới thiệu kẻ cướp và thiên thần, 123phim kẻ cướp và thiên thần, cgv kẻ cướp và thiên thần, galaxy kẻ cướp và thiên thần, youtube kẻ cướp và thiên thần, full hd kẻ cướp và thiên thần

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...