Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hiểm họa trạm không gian - The Cloverfield Paradox (2018)

104 lượt xem

Vào năm 2008, bộ phim giả tư liệu (found-footage) lấy đề tài quái vật mang tên Cloverfield khi ra mắt đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều, nhưng nhìn chung vẫn là một trong những bộ phim điện ảnh ấn tượng nhất khoảng thời gian này.

Đến năm 2016, phần thứ hai 10 Cloverfield lại chuyển sang dòng phim kinh dị - kịch tính, và nhận được vô số lời tán dương từ cộng đồng điện ảnh nhờ sở hữu một kịch bản độc đáo. Lẽ dĩ nhiên, phần ba của thương hiệu với tựa đề The Cloverfield Paradox được ra mắt trong năm nay cũng được người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều.

Bước vào năm 2028, Trái đất đứng trước một cuộc khủng hoảng năng lượng nghiêm trọng. Để giải nguy, chính phủ các nước đã quyết định tập hợp các phi hành gia giỏi nhất của mình vào tàu không gian Shepard, nhằm thực hiện một thử nghiệm tại trạm không gian Cloverfield.
Bằng việc khởi động chiếc máy gia tốc hạt trên tàu, Trái đất sẽ được cung cấp một nguồn năng lượng không bao giờ cạn. Song, một số nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu lại cho rằng, hành động liều lĩnh này có thể tạo ra một “dòng nghịch lý” (paradox), mở cánh cổng kêu gọi các thực thể nguy hiểm từ chiều không gian khác tấn công nhân loại.

Đạo diễn Julius Onah
Thời lượng 102
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hiểm họa trạm không gian, lịch chiếu hiểm họa trạm không gian, ra mắt hiểm họa trạm không gian, đặt vé hiểm họa trạm không gian, vé xem phim hiểm họa trạm không gian, khởi chiếu hiểm họa trạm không gian, rạp chiếu hiểm họa trạm không gian, thuyết minh hiểm họa trạm không gian, phụ đề hiểm họa trạm không gian, lồng tiếng hiểm họa trạm không gian, giới thiệu hiểm họa trạm không gian, 123phim hiểm họa trạm không gian, cgv hiểm họa trạm không gian, galaxy hiểm họa trạm không gian, youtube hiểm họa trạm không gian, full hd hiểm họa trạm không gian

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...