Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night

271 lượt xem
Cuộc sống luôn là một chuỗi những điều bất ngờ không bao giờ đợi bạn chuẩn bị sẵn sàng rồi mới xuất hiện. Đó cũng là thông điệp bộ phim Đêm chơi nhớ đời muốn gửi đến tất cả khán giả yêu điện ảnh. Game Night – Đêm chơi nhớ đời là bộ phim kể về một nhóm bạn gồm các cặp đôi thường xuyên gặp mặt và tổ chức những trò đấu trí vào ban đêm. Như thường lệ, một đêm nọ Brooks đã lên ý tưởng về trò chơi có chủ đề giải mã một vụ giết người bí ẩn. Theo đó một người sẽ bị bắt cóc, nhiệm vụ của những người còn lại là phải tìm và giải cứu người bị bắt cóc. Tuy nhiên trong lú Brooks đang trao đổi về quy luật của trò chơi thì nhóm kẻ đeo mặt nạ đã xong vào nhà anh và thực sự bắt cóc anh. Nhóm bạn tưởng đó là kịch bản trò chơi nên không hề để ý đến lời kêu cứu của anh. Nhóm bạn bắt đầu đi tìm manh mối của sự việc, nhưng dần dần họ nhận ra rằng đây không phải là kịch bản của một trò chơi mà đó là một vụ bắt cóc thật sự. Họ cần phải cùng nhau đối diện với nhiều nguy hiểm để tìm ra sự thật, đồng thời cũng phải bảo vệ tính mạng của mình trước những kẻ bắt cóc. Đêm chơi nhớ đời gây ấn tượng với khán giả bởi những tình huống căng thẳng nhưng không kém phần hài hước khi các thành viên trong nhóm đều tham gia vụ án với tâm lý tham gia một trò chơi bình thường. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị. Đêm chơi nhớ đời dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 2/3.
Diễn viên chandler
Thời lượng 1 giờ 33
trailer đêm chơi nhớ đời, lịch chiếu đêm chơi nhớ đời, ra mắt đêm chơi nhớ đời, đặt vé đêm chơi nhớ đời, vé xem phim đêm chơi nhớ đời, khởi chiếu đêm chơi nhớ đời, rạp chiếu đêm chơi nhớ đời, thuyết minh đêm chơi nhớ đời, phụ đề đêm chơi nhớ đời, lồng tiếng đêm chơi nhớ đời, giới thiệu đêm chơi nhớ đời, 123phim đêm chơi nhớ đời, cgv đêm chơi nhớ đời, galaxy đêm chơi nhớ đời, youtube đêm chơi nhớ đời, full hd đêm chơi nhớ đời

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...