Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hành Động Biển Đỏ - Operation Red Sea

792 lượt xem
Hành động biển đỏ - một bộ phim hành động của đạo diễn Lâm Siêu Hiền dự kiến sẽ chính thức công chiếu từ ngày 2/3 là một tác phẩm điện ảnh đầy ấn tượng và hấp dẫn. Operation Red Sea (tựa việt Hành động biển đỏ) được lấy bối cảnh tại Cộng hòa Nam Phi – một đất nước đầy biến loạn sau khi cuộc đảo chính nổ ra và nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện là biệt đột sát thủ Giao Long của hải quân Trung Quốc. Giao Long được biết đến là biệt đội sát thủ mũi nhọn của hải quân với khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không có bất kỳ điều gì có thể gây khó khăn cho họ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu một chiếc tàu chở hàng khỏi bọn cướp biển trên bờ biển Somalia, cả đội tiếp tục được giao một nhiệm vụ đầy khó khăn và nguy hiểm tại Nam Phi. Đất nước này vừa trải qua cuộc đảo chính, bọn khủng bố ở khắp nơi đe dọa của sống của người dân. Nguy hiểm hơn là bọn chúng đang có âm mưu chiếm lấy nguồn nguyên liệu hạt nhân của đất nước này. Trước tình thế đó, biệt đội Giao Long đã được giao nhiệm vụ chống lại bọn khủng bố, bảo vệ tính mạng người dân và bảo vệ cả đất nước Nam Phi đang bước vào thời kỳ loạn lạc. Họ buộc phải đáh cược cả mạng sống của chính mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Hành động đỏ được quay trực tiếp tại mảnh đất Nam Phi với sự hợp tác của các chuyên gia phim hành động đến từ Hollywood hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim hấp dẫn dành cho khán giả yêu điện ảnh.  
Đạo diễn Lâm Siêu Hiền
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 2 giờ 18
trailer hành động biển đỏ, lịch chiếu hành động biển đỏ, ra mắt hành động biển đỏ, đặt vé hành động biển đỏ, vé xem phim hành động biển đỏ, khởi chiếu hành động biển đỏ, rạp chiếu hành động biển đỏ, thuyết minh hành động biển đỏ, phụ đề hành động biển đỏ, lồng tiếng hành động biển đỏ, giới thiệu hành động biển đỏ, 123phim hành động biển đỏ, cgv hành động biển đỏ, galaxy hành động biển đỏ, youtube hành động biển đỏ, full hd hành động biển đỏ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...