Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Săn Tiền Kiểu Mỹ - American Hustle (2013)

8,880 lượt xem

American Hustle là một chuỗi câu chuyện có phần kịch tính và phức tạp về thế giới ngầm đầy mưu mô, tính toán và quyền lực của xã hội Mỹ những năm 70-80. Phim được thực hiện dựa trên một chiến dịch có thật của FBI có tên là Abscam. Irving Rosenfeld, có vợ là Rosalyn Rosenfeld, là một tay lừa đảo thiên tài chuyên thực hiện các phi vụ có liên quan đến những tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp. Chính "tài năng" của hắn đã làm cho Richie DiMaso - một đặc vụ FBI phải chú ý. Irving và cô nhân tình Sydney của hắn buộc lòng phải cấu kết với tay FBI lộng quyền đó, bước vào thế giới của những tay trùm chứng khoán và xã hội đen khác nhằm ra tay triệt tiêu những thế lực xấu. Bên cạnh câu chuyện của những kẻ âm thầm đó là một câu chuyện khác gắn kết và đan xen về ngài thị trưởng Carmine Polito, người luôn cố gắng hỗ trợ cộng đồng của mình chống chọi với cuộc khủng hoảng kinh tế và những biến động của thời đại.

Đạo diễn David O. Russell
Thời lượng 138 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer săn tiền kiểu mỹ, lịch chiếu săn tiền kiểu mỹ, ra mắt săn tiền kiểu mỹ, đặt vé săn tiền kiểu mỹ, vé xem phim săn tiền kiểu mỹ, khởi chiếu săn tiền kiểu mỹ, rạp chiếu săn tiền kiểu mỹ, thuyết minh săn tiền kiểu mỹ, phụ đề săn tiền kiểu mỹ, lồng tiếng săn tiền kiểu mỹ, giới thiệu săn tiền kiểu mỹ, 123phim săn tiền kiểu mỹ, cgv săn tiền kiểu mỹ, galaxy săn tiền kiểu mỹ, youtube săn tiền kiểu mỹ, full hd săn tiền kiểu mỹ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...