Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Căn Bệnh Thế Kỉ - Dallas Buyers Club (2013)

3,893 lượt xem

Dallas Buyers Club là bộ phim tâm lí với chủ đề về căn bênh thế kỉ HIV, lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật vào năm 1986, Ron Woodroof với cuộc sống đầy rẫy khó khăn, phải chiến đấu với căn bệnh thế kỉ AIDS. Thất vọng vì không được hỗ trợ nhiều về y tế nhưng Woodroof không muốn chấp nhận cái chết, vì vậy ông đã sử dụng các loại thuốc, ngay cả hàng tồn kho, kém chất lượng và tình cờ phát hiện ra phương thuốc có thể điều trị cho người người đang chịu đựng căn bệnh HIV giống mình.
 

Đạo diễn Jean-Marc Vallée
Thời lượng 117 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer căn bệnh thế kỉ, lịch chiếu căn bệnh thế kỉ, ra mắt căn bệnh thế kỉ, đặt vé căn bệnh thế kỉ, vé xem phim căn bệnh thế kỉ, khởi chiếu căn bệnh thế kỉ, rạp chiếu căn bệnh thế kỉ, thuyết minh căn bệnh thế kỉ, phụ đề căn bệnh thế kỉ, lồng tiếng căn bệnh thế kỉ, giới thiệu căn bệnh thế kỉ, 123phim căn bệnh thế kỉ, cgv căn bệnh thế kỉ, galaxy căn bệnh thế kỉ, youtube căn bệnh thế kỉ, full hd căn bệnh thế kỉ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...