Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - Mission Impossible: Fallout

655 lượt xem
Sau hơn 20 năm, series phim hành động Nhiệm vụ bất khả thi vẫn thu hút được lượng lớn khán giả yêu điện ảnh và tháng 8 tới đây, người hâm mộ sẽ gặp lại tài tử điển trai Tom Cruise với phần 6 Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ - Mission Impossible: Fallout. Nhiệm vụ bất khả thi 6 mở đầu trailer với gương mặt đầy lo lắng và trầm tư của đặc vụ Ethan Hunt với Solomon Lane – một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất đã bị anh bắt trong Nhiệm vụ bất khả thi phần 5. Solomon Lane xuất hiện đầy ngạo nghễ và đe dọa về một cái chết đẫm máu dành cho chàng đặc vụ siêu phàm. Không chỉ vậy Ethan Hunt còn phải đối mặt với nàng điệp viên Ilsa Fault xinh đẹp khi cô liên tục đối mặt và tấn công Ethan không hề nương tay. Liệu rằng có thế lực nào đứng sau Ilsa Fault chỉ đạo những hành động đó hay không? Cho đến thời điểm này, nội dung chính xác của phần 6 Nhiệm vụ bất khả thi vẫn chưa được nhà sản xuất và đạo diễn tiết lộ. Khán giả chỉ biết rằng trong phim Ethan Hunt cùng với các chiến hữu của mình sẽ phải chạy đua với thời gian sau khi mắc phải sai lầm trong một nhiệm vụ. Dù nội dung chưa được tiết lộ, nhưng với những cảnh quay hành động đẹp mắt với những cảnh rượt đổi trên motor, những màn đấu súng trên trực thăng…. Đặc biệt với sự góp mặt của ngôi sao Tom Cruise – nam diễn viên thường tự mình thực hiện những cảnh hành động nguy hiểm mà không cần tới diễn viên đóng thế. Khán giả luôn kỳ vọng Mission Impossible: Fallout sẽ tiếp tục thành công như những phần trước đó của series phim.  
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Christopher McQuarrie
Diễn viên Tom Cruise
Thời lượng 1 giờ 40
trailer nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, lịch chiếu nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, ra mắt nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, đặt vé nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, vé xem phim nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, khởi chiếu nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, rạp chiếu nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, thuyết minh nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, phụ đề nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, lồng tiếng nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, giới thiệu nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, 123phim nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, cgv nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, galaxy nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, youtube nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ, full hd nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...