Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Năm Năm Bị Đánh Cắp - The Stolen Years (2013)

12,352 lượt xem

Bộ phim kể về câu chuyện đầy cảm động của 2 nhân vật chính là Hà Mạn (Bạch Bách Hà đóng) và Tạ Vũ (Trương Hiếu Toàn đóng). Sự nghiệp và tình yêu của Hà Man vẫn rất tốt đẹp cho tới một ngày cô gặp phải một tai nạn xe và khi cô tỉnh dậy thì cả thế giới giương như đã thay đổi.Do chấn động của vụ tai nạn cô đã mất đi kí ức trong 5 năm qua. Giờ đây, cô và chồng đã li hôn và Tạ Vũ đã có bạn gái mới. Cô bạn thân (Phạm Vĩ Kì đóng) hiện giờ lại trở thành kẻ thù của nhau. Mọi người  trong công ty cũng ngày càng xa lánh cô. Hà Mạn bắt đầu đi tìm lại kí ức của mình, và đã được Tạ Vũ cho phép cô chuyển đến ở cùng để tiện cho việc chữa trị bệnh. Quá trình sinh sống cùng nhau làm 2 người dần tìm lại được tình cảm ngày xưa. Hà Mạn cũng phát hiên ra những sự việc trong quá khứ, lí do tại sao họ lại li hôn. Cô rất ân hận và đau khổ và đã được Tạ Vũ tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ. Họ quyết định làm lại từ đầu. Nhưng đúng này Hà Mạn nhận được tin chấn động sau vụ tai nạn đã gây tổn thương sâu vào não bộ. Bệnh của cô ngày càng nặng hơn, cô dần trở thành một người ngơ ngác đến chính mình cũng không thể nhận ra. Cuối cùng cô đã đưa một quyết định làm thay đổi cuộc sống là thực hiên phẫu thuật não mặc dù xác xuất thành công chỉ là 20%. Liệu Hà Mạn có thể phẫu thuật thành công? Cuộc sống của họ sẽ ra sao? Hãy cùng đón xem bộ phim!!!

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Hoàng Chân Chân
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Trung Quốc
trailer năm năm bị đánh cắp, lịch chiếu năm năm bị đánh cắp, ra mắt năm năm bị đánh cắp, đặt vé năm năm bị đánh cắp, vé xem phim năm năm bị đánh cắp, khởi chiếu năm năm bị đánh cắp, rạp chiếu năm năm bị đánh cắp, thuyết minh năm năm bị đánh cắp, phụ đề năm năm bị đánh cắp, lồng tiếng năm năm bị đánh cắp, giới thiệu năm năm bị đánh cắp, 123phim năm năm bị đánh cắp, cgv năm năm bị đánh cắp, galaxy năm năm bị đánh cắp, youtube năm năm bị đánh cắp, full hd năm năm bị đánh cắp

Đang tải bình luận...
Loading...