Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký - Duck Duck Goose

295 lượt xem
Duck Duck Goose – Ngỗng vịt phiêu lưu ký là một bộ phim hoạt hình vui nhộn với dàn nhân vật chính là một chú ngỗng đang trưởng thành thích khoe mẽ và hai chú vịt con vô tình trở thành “trẻ mồ côi” nhờ chú ngỗng. Peng – một chú ngỗng bình thường như bao người bạn cùng trang lứa khác, Peng luôn thích chơi trội hơn người khác với những hành động như nhào lộn nhiều vòng trên không trung, coi thường những người bạn khác. Trong một màn nhào lộn điên cuồng trên không trung, Peng bay quá sát mặt đất nên đã bị ngã đúng vào một bầy vịt con con và chia rẽ Chao, Chi. Sau màn nhào lộn, Peng bất đắc dĩ trở thành “bảo mẫu” cho hai chú vịt con và cùng nhau khám phá vẻ đẹp tự nhiên của khắp mọi nơi trên thế giới. Cuộc hành trình tuy vui vẻ nhưng đôi khi có những tình huống hết sức nguy hiểm khi Chao và Chi chưa có khả năng bay và bảo vệ bản thân mình. Bên cạnh đó bộ phim sẽ mang đến những bài học cuộc sống thực sự có giá trị. Ngỗng vịt phiêu lưu ký có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood gồm: Jim Gaffigan, Zendaya, Lance Lim, Greg Proops…. Jim Gaffigan là một nghệ sĩ đa tài, gây ấn tượng với khán giả bởi sự hài hước và những câu chuyện về tình cha con, cuộc sống. Zendaya là nữ diễn viên xinh đẹp tài năng, gây ấn tượng bởi những bộ phim đình đám như: “Spider-Man”: Homecoming, The Greatest Showman. Lance Lim là một gương mặt mới của làng điện ảnh Hollywood. Bộ phim Ngỗng vịt phiêu lưu ký dự kiến được chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh vào ngày 27/4.  
Đạo diễn Christopher Jenkins
Thời lượng 1 giờ 40
trailer ngỗng vịt phiêu lưu ký, lịch chiếu ngỗng vịt phiêu lưu ký, ra mắt ngỗng vịt phiêu lưu ký, đặt vé ngỗng vịt phiêu lưu ký, vé xem phim ngỗng vịt phiêu lưu ký, khởi chiếu ngỗng vịt phiêu lưu ký, rạp chiếu ngỗng vịt phiêu lưu ký, thuyết minh ngỗng vịt phiêu lưu ký, phụ đề ngỗng vịt phiêu lưu ký, lồng tiếng ngỗng vịt phiêu lưu ký, giới thiệu ngỗng vịt phiêu lưu ký, 123phim ngỗng vịt phiêu lưu ký, cgv ngỗng vịt phiêu lưu ký, galaxy ngỗng vịt phiêu lưu ký, youtube ngỗng vịt phiêu lưu ký, full hd ngỗng vịt phiêu lưu ký

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...