Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert (2013)

66,592 lượt xem

Ugly Alert là câu chuyện kể về một người đàn ông ngu ngốc và vô dụng đã làm thay đổi mọi người xung quanh anh. Bộ phim mang đến ý nghĩa về "Gia Đình" mặc dù họ không có mối quan hệ máu mủ nhưng họ đã hiểu nhau và chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi họ cũng đã đố kỵ, nghi ngờ nhau.

Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một người đàn ông có cuộc sống khó khăn, anh đã phải tự mình kiếm sống từ khi còn nhỏ. Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai. Thời gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá và tìm được công việc cho mình. Sau khi ra tù, với kỹ năng làm việc đó anh đã được vào làm tại một công ty thời trang và làm việc cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một công ty thời trang được xây dựng lên bởi ông nội của cô. Trong khi đó cha của Gong Joon Soo đã kết hôn với mẹ của Jin Joo (Kang Byul). Họ đã gắn bó với nhau và trở thành một gia đình dù họ không có quan hệ huyết thống với nhau.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Shin Yoon Sub
Thời lượng 120 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cảm ơn cuộc đời, lịch chiếu cảm ơn cuộc đời, ra mắt cảm ơn cuộc đời, đặt vé cảm ơn cuộc đời, vé xem phim cảm ơn cuộc đời, khởi chiếu cảm ơn cuộc đời, rạp chiếu cảm ơn cuộc đời, thuyết minh cảm ơn cuộc đời, phụ đề cảm ơn cuộc đời, lồng tiếng cảm ơn cuộc đời, giới thiệu cảm ơn cuộc đời, 123phim cảm ơn cuộc đời, cgv cảm ơn cuộc đời, galaxy cảm ơn cuộc đời, youtube cảm ơn cuộc đời, full hd cảm ơn cuộc đời

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...