Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đêm Ký Ức - Forgotten / Night of Memory (2017)

134 lượt xem

Jin Seok (Kang Ha Neul đóng) chuyển đến ngôi nhà mới cùng với bố mẹ và anh trai Yoo Seok (Kim Moo Yul đóng). Jin Seok mắc bệnh suy nhược thần kinh mãn tính nhưng cậu có thể sống như người bình thường nhờ vào thuốc. Vào một đêm mưa, Jin Seok nhìn thấy người anh trai bị một đám đàn ông lạ mặt bắt lên xe. Sau 19 ngày bặt vô âm tín, Yoo Seok bất ngờ trở về nhà nhưng anh không nhớ được gì trong suốt thời gian mất tích. Jin Seok nhận ra một số thay đổi nhỏ trong thói quen và tính cách của anh trai nên anh bắt đầu nghi ngờ người trở về vốn không phải Yoo Seok.

Đạo diễn Jang Hang-Jun
Thời lượng 109
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer đêm ký ức, lịch chiếu đêm ký ức, ra mắt đêm ký ức, đặt vé đêm ký ức, vé xem phim đêm ký ức, khởi chiếu đêm ký ức, rạp chiếu đêm ký ức, thuyết minh đêm ký ức, phụ đề đêm ký ức, lồng tiếng đêm ký ức, giới thiệu đêm ký ức, 123phim đêm ký ức, cgv đêm ký ức, galaxy đêm ký ức, youtube đêm ký ức, full hd đêm ký ức

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...