Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người ! - Keys To The Heart

186 lượt xem
Một người anh trai từng là nhà vô địch quyền anh châu Á hạng bán trung, một người em trai ngớ ngẩn nhưng là thiên tài âm nhạc. Cuộc gặp gỡ của hai anh em chưa từng biết về sự hiện diện của đối phương trên cõi đời này sẽ như thế nào? Đó chính là nội dung bộ phim Hàn Quốc: Xin chào, cậu em khác người của đạo diễn Choi Sung-hyun, phim dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 2/2. Jo-ha là cựu vô địch châu Á hạn bán trung, từng khiến biết bao nhiêu võ sĩ lo sĩ mỗi lần thượng đài. Thời hoàng kim qua đi, phong độ của Jo-ha ngày càng xuống dốc và anh đã phải từ giã sàn đấu chuyên nghiệp, kiếm sống bằng nghề phát tờ rơi và đấu tập với những võ sĩ khác. Một ngày Jo-ha tình cờ gặp lại người mẹ đã bỏ rơi mình đi từ 17 năm trước, sau đó anh chuyển đến sống với bà và gặp người em trai cùng mẹ khác cha có trí tuệ chậm phát triển. Jin-tae là một chàng trai ngoan ngoãn, thân hình là một người trưởng thành nhưng trí tuệ và tâm hồn mãi mãi chỉ là một đứa trẻ. Chàng trai nhỏ rất có thiên phú về mặt âm nhạc và càng thành thục hơn việc đẩy anh trai vào những tình huống lầy lội, dở khóc dở cười. Cuộc hội ngộ của hai anh em đã mang đến những tình huống hài hước và thú vị cho khán giả. Bên cạnh đó là những bài học sâu sắc về tình cảm gia đình và những nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Xin chào, cậu em khác người thực sự là một bộ phim xứng đáng được chờ đợi.
Đạo diễn Choi Sung-hyun
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 2 giờ
trailer xin chào, cậu em khác người !, lịch chiếu xin chào, cậu em khác người !, ra mắt xin chào, cậu em khác người !, đặt vé xin chào, cậu em khác người !, vé xem phim xin chào, cậu em khác người !, khởi chiếu xin chào, cậu em khác người !, rạp chiếu xin chào, cậu em khác người !, thuyết minh xin chào, cậu em khác người !, phụ đề xin chào, cậu em khác người !, lồng tiếng xin chào, cậu em khác người !, giới thiệu xin chào, cậu em khác người !, 123phim xin chào, cậu em khác người !, cgv xin chào, cậu em khác người !, galaxy xin chào, cậu em khác người !, youtube xin chào, cậu em khác người !, full hd xin chào, cậu em khác người !

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...