Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 12 Kỵ Binh Quả Cảm - 12 Strong

904 lượt xem
12 Strong (12 kỵ binh quả cảm) là bộ phim điện ảnh đề cập đến sự kiện 11/9 đẫm máu và những phản ứng đầu tiên của chính phủ Mỹ trong cuộc chiến chống lại quân khủng bố Taliban và tổ chức Al Qaeda. Bộ phim hấp dẫn này sự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 26/1. Sau vụ khủng bố 11/9, một đội quân đặc biệt tinh nhuệ gồm 12 thành viên do đại úy Mitch Melson chỉ huy đã được chính phủ Mỹ cử đến Afghanistan, động thái tìm và diệt những kẻ gây ra khủng bố nặng nề nhất trong lịch sử nước Mỹ. Những chiến sĩ quả cảm đã chấp nhận rời xa gia đình, đến với vùng chiến sự hỗn loạn để chống lại bọn khủng bố. 12 chiến sĩ với 12 chú ngựa đã vượt qua rất nhiều khó khăn và khắc nghiệt từ đất nước Afghanistan, cuối cùng họ đã thuyết phục được những người lính địa phương đứng lên cùng nhau chống lại quân Taliban, tổ chức Al Qaeda và những phe cánh ủng hộ Al Qaeda. Toàn bộ cuộc chiến vì thế đã thay đổi cục diện trước khi người Mỹ kịp nhận ra là nó đã bắt đầu. Trailer phim gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi cuộc chiến khốc liệt của những chiến sĩ nơi chiến trường, điều kiện tự nhiên khắc nghiệt của mảnh đất bị chiến tranh khủng bố tàn phá, nỗi lo lắng của người thân trong gia đình và những khoảng lặng khiến bất cứ ai cũng phải đau xót. Bộ phim là tác phẩm của đạo diễn Nicolai Fuglsig, với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc với màn ảnh rộng: Chris Hemsworth, Michael Shannon, Michael Pena, Elsa Pataky, Trevante RhodesChris Hemsworth, Michael Shannon, Michael Pena, Elsa Pataky, Trevante Rhodes….
Đạo diễn Nicolai Fuglsig
Thời lượng 2 giờ 10
trailer 12 kỵ binh quả cảm, lịch chiếu 12 kỵ binh quả cảm, ra mắt 12 kỵ binh quả cảm, đặt vé 12 kỵ binh quả cảm, vé xem phim 12 kỵ binh quả cảm, khởi chiếu 12 kỵ binh quả cảm, rạp chiếu 12 kỵ binh quả cảm, thuyết minh 12 kỵ binh quả cảm, phụ đề 12 kỵ binh quả cảm, lồng tiếng 12 kỵ binh quả cảm, giới thiệu 12 kỵ binh quả cảm, 123phim 12 kỵ binh quả cảm, cgv 12 kỵ binh quả cảm, galaxy 12 kỵ binh quả cảm, youtube 12 kỵ binh quả cảm, full hd 12 kỵ binh quả cảm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...