Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vệ Binh Lăng Cổ Mộ - Guardians Of The Tomb

463 lượt xem
Guardians of The Tomb (tựa Việt: Vệ binh lăng cổ mộ) của đạo diễn Kimble Rendall khai thác đề tài khám phá cổ mộ đầy bí ẩn, đây là một trong những chủ đề đã được nhiều lần đưa lên màn ảnh nhưng vẫn luôn hấp dẫn được khán giả. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu từ ngày 2/2. Nội dung chính của bộ phim Vệ binh lăng cổ mộ là câu chuyện về nhóm khảo khổ phát hiện ra một lăng cổ mộ có niên đại hơn hai ngàn năm tuổi. Chưa kịp vui mừng vì thành quả đạt được thì một thành viên trong đoàn bỗng nhiên biến mất. Mọi người đã phải cùng nhau tìm tung tích của nhà khảo cổ và đồng thời họ cũng phát hiện ra rằng hệ thống bảo vệ của lăng mộ được thiết kế, xây dựng vô cùng tuyệt vời. Những nhà khảo cổ với kiến thức lịch sự đầy mình sẽ phải cùng nhau vượt qua rất nhiều cơ quan, cạm bẫy được thiết kế vô cùng tinh vi trong lăng mộ. Không chỉ vậy họ còn phải đối mặt với loài nhện ăn thịt người cực kỳ hung hãn, chúng có sức mạnh và trí thông minh có thể khiến tất cả mọi người bất ngờ. Liệu rằng nhóm bạn có thể tìm được đồng đội và sống sót quay trở về, hay tất cả mọi người đều không thể thắng được trí thông minh của người cổ đại với những chú nhện chiến binh canh gác cổ mộ. Guardians of The Tomb có sự góp mặt của những cái tên gồm: Kelsey Grammer, Kelsey Grammer, Kellan Lutz, Li Bingbing, Stef Dawson… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim đầy thú vị nhưng không kém phần ghê rợn.  
Đạo diễn Kimble Rendall
Thời lượng 1 giờ 40
trailer vệ binh lăng cổ mộ, lịch chiếu vệ binh lăng cổ mộ, ra mắt vệ binh lăng cổ mộ, đặt vé vệ binh lăng cổ mộ, vé xem phim vệ binh lăng cổ mộ, khởi chiếu vệ binh lăng cổ mộ, rạp chiếu vệ binh lăng cổ mộ, thuyết minh vệ binh lăng cổ mộ, phụ đề vệ binh lăng cổ mộ, lồng tiếng vệ binh lăng cổ mộ, giới thiệu vệ binh lăng cổ mộ, 123phim vệ binh lăng cổ mộ, cgv vệ binh lăng cổ mộ, galaxy vệ binh lăng cổ mộ, youtube vệ binh lăng cổ mộ, full hd vệ binh lăng cổ mộ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...