Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lala: Hãy Để Em Yêu Anh - Lala: Live Again Love Again

533 lượt xem
Lala: Hãy để em yêu anh (tựa gốc Lala: Live Again Love Again) là tác phẩm điện ảnh được Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất, với sự góp mặt của những gương mặt trẻ ấn tượng của hai đất nước. Nội dung của bộ phim là câu chuyện về cuộc sống của chàng nhạc sĩ trẻ thiên tài G-Feel. Sau khi trải qua cú sốc tình yêu với bạn gái Yoon-hee, G-Feel đã không thể nào tìm được cảm hứng để tiếp tục viết nhạc được nữa. Trong một lần vô tình anh đã tìm được một đoạn nhạc có sự liên kết mạnh mẽ với mình đến từ một cô gái bí ẩn tại Việt Nam. Những ký ức tươi đẹp với bạn gái khi cô ngỏ ý đến Việt Nam hiện về và G-Feel đã quyết định đến Việt Nam cùng bạn với lý do: “Tớ cần tìm một người”. Tại Việt Nam, G-Feel gặp được một cô gái trẻ đánh đàn dương cầm có tên Hà Mi. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Hà Mi trở thành chìa khóa quan trọng để mở những cánh cửa bí mật trong cuộc đời anh. Teaser trailer đầu tiên của Lala: Hãy để em yêu anh với bầu không khí trầm buồn, cùng với lời thoại của Yoo-Hee “Đừng bao giờ thay đổi” và lời thông báo “Yoon-Hee mất rồi” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim tình cảm khá buồn.  Bộ phim có sự tham gia của San E (vai G-Feel), Chae Yeon (vai Yoon-Hee), Chi Phu (vai Hà My) và nhiều cái tên khác. Bản OST đầu tiên của phim có tựa đề Ngày hôm qua ở lại được viết lại lời Việt từ bản nhạc Hà có tên Feel like yesterday, Ngày hôm qua ở lại qua sự thể hiện của Jaykii cũng đã được tiết lộ trong teaser trailer. Phim sự kiến được công chiếu từ ngày 2/2.
Đạo diễn Chen
Diễn viên Chi Pu san e chae yeon
Thời lượng 1 giờ 40
trailer lala: hãy để em yêu anh, lịch chiếu lala: hãy để em yêu anh, ra mắt lala: hãy để em yêu anh, đặt vé lala: hãy để em yêu anh, vé xem phim lala: hãy để em yêu anh, khởi chiếu lala: hãy để em yêu anh, rạp chiếu lala: hãy để em yêu anh, thuyết minh lala: hãy để em yêu anh, phụ đề lala: hãy để em yêu anh, lồng tiếng lala: hãy để em yêu anh, giới thiệu lala: hãy để em yêu anh, 123phim lala: hãy để em yêu anh, cgv lala: hãy để em yêu anh, galaxy lala: hãy để em yêu anh, youtube lala: hãy để em yêu anh, full hd lala: hãy để em yêu anh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...