Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ - Brothers In Heaven

255 lượt xem
Cuộc đối đầu sinh tử giữa hai anh em sinh đôi; một là cảnh sát giỏi, một là nhân vật máu mặt trong thế giới ngầm. Đó chính là nội dung của bộ phim mới nhất của đạo diễn tài năng Hee Jun-Park: Em trai tôi là Găng Tơ - Brothers In Heaven. Em trai tôi là Găng Tơ là bộ phim hành động, tâm lý về cuộc chiến giữa hai anh em ruột thịt nhưng lại sống trong hai thế giới khác nhau, đối lập nhau hoàn toàn. Kim Tea Joo – chiến sĩ cừ khôi của sở cảnh sát, anh đã khiến rất nhiều kẻ phạm tội phải vào tù bóc lịch. Kim Tea Sung – em trai sinh đôi của Tea Joo, là một kẻ có địa vị trong thế giới ngầm Găng Tơ. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ truy bắt băng đảng trộm cổ vật khét tiếng tại Busan, Kim Tea Joo phát hiện mình phải đối mặt với một kẻ không hề tầm thường trong thế giới ngầm và kẻ đó lại chính là người em trai của mình. Nếu anh trai được tất cả mọi người ngưỡng mộ thì số phận của Kim Tea Sung bất hạnh hơn rất nhiều. 19 tuổi bị vào tù vì tội danh giết người, ra tù trở thành cảnh tay phải đắc lực của Shane. Mâu thuẫn gia đình từ khi cả hai còn nhỏ cho đến khi trưởng thành, dằn vặt tội lỗi và mối tình tay ba kéo dài nhiều năm. Mối quan hệ của hai anh em dường như càng lúc càng trở nên căng thẳng hơn. Liệu rằng cả hai có thể tìm được lối thoát cho mình, tìm được cách hòa giải mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” nhiều năm và giải thoát cho người thân duy nhất trong gia đình khỏi đau lòng? Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu từ ngày 19/1.
Đạo diễn Hee Jun Park
Diễn viên jo han-sun sung hoon
Thời lượng 1 giờ 40
trailer em trai tôi là găng tơ, lịch chiếu em trai tôi là găng tơ, ra mắt em trai tôi là găng tơ, đặt vé em trai tôi là găng tơ, vé xem phim em trai tôi là găng tơ, khởi chiếu em trai tôi là găng tơ, rạp chiếu em trai tôi là găng tơ, thuyết minh em trai tôi là găng tơ, phụ đề em trai tôi là găng tơ, lồng tiếng em trai tôi là găng tơ, giới thiệu em trai tôi là găng tơ, 123phim em trai tôi là găng tơ, cgv em trai tôi là găng tơ, galaxy em trai tôi là găng tơ, youtube em trai tôi là găng tơ, full hd em trai tôi là găng tơ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...