Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Em, Tôi và Anh ta - You, Me and Him (2018)

53 lượt xem

Trong You, Me and Him chúng ta gặp gỡ cặp vợ chồng đồng tính nữ Olivia và Alex (Lucy Punch, Faye Marsay), mặc dù có sự khác biệt về tuổi tác, lại rất yêu nhau. Tuy nhiên, Olivia bắt đầu hoài nghi về chuyện mang thai khi cô đã 40 tuổi và người hàng xóm của họ John (David Tennant) kết bạn với họ, cả hai bắt đầu đưa ra quyết định về chuyện thụ tinh nhân tạo cho Olivia để tạo nên một gia đình đúng nghĩa. Cùng lúc đó, một đêm Alex tỉnh dậy trên giường cùng John. Chuyện gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ?

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Daisy Aitkens
Thời lượng 98
Phát hành 2018
Quốc gia Châu Âu
trailer em, tôi và anh ta, lịch chiếu em, tôi và anh ta, ra mắt em, tôi và anh ta, đặt vé em, tôi và anh ta, vé xem phim em, tôi và anh ta, khởi chiếu em, tôi và anh ta, rạp chiếu em, tôi và anh ta, thuyết minh em, tôi và anh ta, phụ đề em, tôi và anh ta, lồng tiếng em, tôi và anh ta, giới thiệu em, tôi và anh ta, 123phim em, tôi và anh ta, cgv em, tôi và anh ta, galaxy em, tôi và anh ta, youtube em, tôi và anh ta, full hd em, tôi và anh ta

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...