Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc - The Monkey King 3: Kingdom Of Women

883 lượt xem
Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc là bộ phim điện ảnh kể về hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng và kiếp nạn tại Nữ nhi quốc do Nữ vương xinh đẹp cầm quyền. Hai phần trước của Tây Du Ký: Nữ nhi quốc gây được ấn tượng với khán giả với nội dung phim hài hước và kỹ xảo đẹp mắt. Vậy nên phần ba của bộ phim được người hâm mộ chờ đợi hơn bao giờ hết. Trong phần tiếp theo của bộ phim, thầy trò Đường Tăng đặt chân đến mảnh đấy Nữ nhi quốc – nơi quanh đi quẩn lại cũng chỉ nhìn thấy phụ nữ. Tại đây Đường Tăng đã phải trải qua một kiếp nạn lớn khi phải lòng nữ vương xinh đẹp của Nữ nhi quốc. Suýt nữa Đường Tăng đã phải gác lại hành trình của mình với ý định ở rể tại đất nước này, bên người con gái xinh đẹp và đầy quyền lực. Nội dung bộ phim khá ấn tượng khi khai thác đề tài tình yêu – một chủ đề hoàn toàn xa lạ trong các bộ phim về nhân vật Đường Tăng và hành trình thỉnh kinh cùng với bốn đồ đệ. Vì vậy nên khán giả rất háo hức chờ ngày bộ phim được chính thức công chiếu. Dàn  diễn viên trong phim đều là những cái tên nổi tiếng của nền điện ảnh Trung Quốc. Đảm nhận vai chính Nữ vương là Triệu Lệ Dĩnh – tiểu hoa đán được rất nhiều nhà sản xuất săn đón. Vai Đường Tăng được giao cho nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của Quách Phú Thành, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm, Lương Vịnh Kỳ. Bộ phim với kinh phí 1.500 tỷ đồng hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hấp dẫn. Tây Du Ký 3: Nữ nhi quốc sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 16/2 tới.
Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer tây du ký 3: nữ nhi quốc, lịch chiếu tây du ký 3: nữ nhi quốc, ra mắt tây du ký 3: nữ nhi quốc, đặt vé tây du ký 3: nữ nhi quốc, vé xem phim tây du ký 3: nữ nhi quốc, khởi chiếu tây du ký 3: nữ nhi quốc, rạp chiếu tây du ký 3: nữ nhi quốc, thuyết minh tây du ký 3: nữ nhi quốc, phụ đề tây du ký 3: nữ nhi quốc, lồng tiếng tây du ký 3: nữ nhi quốc, giới thiệu tây du ký 3: nữ nhi quốc, 123phim tây du ký 3: nữ nhi quốc, cgv tây du ký 3: nữ nhi quốc, galaxy tây du ký 3: nữ nhi quốc, youtube tây du ký 3: nữ nhi quốc, full hd tây du ký 3: nữ nhi quốc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...