Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Nữ Đặc Nhiệm Siêu Lầy - Raid dingue

416 lượt xem
Nữ đặc nhiệm siêu lầy – bộ phim hài hành động của Hollywood sẽ được ra rạp vào ngày 14/7 tới là một trong những tác phẩm hài hấp dẫn đề cao vị trí nữ quyền trong một môi trường mà thế mạnh có đến 90% thuộc về nam giới. Nội dung bộ phim là câu chuyện về Johanna – nữ cảnh sát có trí nhớ được liệt vào nhóm “đáng trí siêu kinh điển” nhưng lại có được những tài năng mà không một đồng nghiệp nam giới nào có thể sánh được. Câu nói “được cái này thì mất cái kia” vô cùng thích hợp khi nói về Johanna, trí nhớ của cô khá tồi tệ nhưng bù lại có sở hữu giác quan thứ 6 thiên bẩm có thể dò ra tung tích của bọn tội phạm, cùng với khả năng đấu võ tay đôi và bắn tỉa cực kỳ chuẩn xác. Chính vì vậy cô chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của các băng nhóm xã hội đen, làm ăn phi pháp...; đồng thời cô cũng là cái gai trong mắt của những đồng nghiệp tại nơi làm việc. Với những thành tích xuất sắc trong công việc,  Johanna được tuyển chọn vào hàng ngũ đội quân tinh nhuệ nhất của biệt đội R.A.I.D – đội do cảnh sát Eugène “Thánh mang vận đen” đứng đầu. Eugène là người theo chủ nghĩa nam quyền, ông là người coi thường đồng nghiệp nữ khét tiếng. Với Johanna, ông cũng không hề đánh giá cao năng lực của cô mà liên tiếp bày tỏ thái độ coi thường và tỏ ý muốn Johanna rời khỏi đội. Với bản lĩnh và giác quan thứ 6 thiên bẩm, liệu Johanna có chứng minh được năng lực của bản thân và thay đổi cách nhìn của Eugène đối với chính mình và các đồng nghiệp nữ. Câu trả lời sẽ có vào ngày 14/7 tới.
Đạo diễn Dany Boon
Thời lượng 105
trailer nữ đặc nhiệm siêu lầy, lịch chiếu nữ đặc nhiệm siêu lầy, ra mắt nữ đặc nhiệm siêu lầy, đặt vé nữ đặc nhiệm siêu lầy, vé xem phim nữ đặc nhiệm siêu lầy, khởi chiếu nữ đặc nhiệm siêu lầy, rạp chiếu nữ đặc nhiệm siêu lầy, thuyết minh nữ đặc nhiệm siêu lầy, phụ đề nữ đặc nhiệm siêu lầy, lồng tiếng nữ đặc nhiệm siêu lầy, giới thiệu nữ đặc nhiệm siêu lầy, 123phim nữ đặc nhiệm siêu lầy, cgv nữ đặc nhiệm siêu lầy, galaxy nữ đặc nhiệm siêu lầy, youtube nữ đặc nhiệm siêu lầy, full hd nữ đặc nhiệm siêu lầy

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...