Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Linh hồn Bạc (Live-Action) - Gintama (Live-Action) (2017)

159 lượt xem

Linh hồn Bạc - Gintama là câu chuyện diễn ra ở Edo (được đổi tên thành Tokyo từ năm 1868), Nhật Bản vào cuối thời Edo khi nơi này đang bị xâm lược bởi bọn người ngoài hành tinh được gọi chung là Amanto. Các samurai Nhật Bản đã chiến đấu chống lại Amanto nhưng thất bại, và Amanto ra lệnh cấm mang gươm ở nơi công cộng.

Nội dung tập trung vào một samurai lập dị, Gintoki Sakata, người đã giúp chàng trai trẻ Shinpachi Shimura cứu chị gái cậu ta là Otae từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô vào kỹ viện. Bị ấn tượng bởi Gintoki, Shinpachi đã quyết định đi theo Gintoki để “học cách trở thành một võ sĩ” và làm các công việc tự do cùng với anh ta để có thể trả tiền thuê nhà hàng tháng. Hai người bọn họ đã cứu một cô bé người ngoài hành tinh tên gọi Kagura khỏi một nhóm Yakuza (xã hội đen), những kẻ muốn lợi dụng sức mạnh siêu phàm của cô bé để giết người. Kagura – thuộc tộc người Yato có sức mạnh vô địch, đã nhập nhóm cùng Shinpachi và Gintoki, lập nên nhóm “Gin chuyên làm chuyện vặt” (thường gọi tắt là Yorozuya) chuyên đi giải quyết những công việc được yêu cầu.

Đạo diễn Yûichi Fukuda
Thời lượng 131
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer linh hồn bạc (live-action), lịch chiếu linh hồn bạc (live-action), ra mắt linh hồn bạc (live-action), đặt vé linh hồn bạc (live-action), vé xem phim linh hồn bạc (live-action), khởi chiếu linh hồn bạc (live-action), rạp chiếu linh hồn bạc (live-action), thuyết minh linh hồn bạc (live-action), phụ đề linh hồn bạc (live-action), lồng tiếng linh hồn bạc (live-action), giới thiệu linh hồn bạc (live-action), 123phim linh hồn bạc (live-action), cgv linh hồn bạc (live-action), galaxy linh hồn bạc (live-action), youtube linh hồn bạc (live-action), full hd linh hồn bạc (live-action)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...