Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cơn sốt hoa Tulip - Tulip Fever (2017)

474 lượt xem

Tulip Fever (Cơn sốt hoa Tulip) dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Deborah Moggach, tái hiện lại thời điểm hoa Tulip đổ bộ xứ sở Hà Lan, gây nên những cơn sốt săn lùng loài hoa mới, lúc này giá trị của những bông hoa tăng lên theo từng ngày, khiến cho toàn thị trường lúc đó chao đảo và sụp đổ, chỉ vì một loài hoa lạ đẹp ma mị.

Chàng họa sĩ Jan Van Loos (Dane DeHaan) đem lòng yêu một người con gái đã có chồng có tên Sophia (Alicia Vikander) sau khi anh được người chồng già (Christoph Waltz) thuê vẽ chân dung cho cô. Mối quan hệ vừa chớm nở hai người đã phải đối mặt với sự khắt khe của xã hội. Cặp đôi quyết định đầu tư vào việc buôn bán hoa Tulip và dành một khoản rồi sẽ cùng nhau cao chạy xa bay tìm đến nơi hạnh phúc.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Justin Chadwick
Thời lượng 105
Phát hành 2017
trailer cơn sốt hoa tulip, lịch chiếu cơn sốt hoa tulip, ra mắt cơn sốt hoa tulip, đặt vé cơn sốt hoa tulip, vé xem phim cơn sốt hoa tulip, khởi chiếu cơn sốt hoa tulip, rạp chiếu cơn sốt hoa tulip, thuyết minh cơn sốt hoa tulip, phụ đề cơn sốt hoa tulip, lồng tiếng cơn sốt hoa tulip, giới thiệu cơn sốt hoa tulip, 123phim cơn sốt hoa tulip, cgv cơn sốt hoa tulip, galaxy cơn sốt hoa tulip, youtube cơn sốt hoa tulip, full hd cơn sốt hoa tulip

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...