Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới - Along With The Gods: The Two Worlds

411 lượt xem
Bộ phim Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới (tựa Anh là Along With The Gods: The Two Worlds) được khởi chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 20/12 và đã nhanh chóng phá nhiều kỷ lục của điện ảnh xứ sở kim chi. Tại Việt Nam tác phẩm được khởi chiếu từ ngày 29/12 trên toàn quốc. Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới là một bộ phim giả tưởng được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Joo Ho-min.  Nhân vật chính trong phim là Ja-hong, một chàng lính cứu hỏa hi sinh trong khi đang làm nhiệm vụ. Chết không phải là hết, khi Ja-hong vừa khép lại cuộc sống của mình thì ngay lập tức sứ giả Kang-rim của thần chết Yeomra xuất hiện. Nhiệm vụ của Kang-rim là dẫn dắt linh hồn Ja-hong trải qua 7 thử thách liên tiếp kéo dài trong suốt 49 ngày trước khi quyết định số phận của ảnh sau khi chết. Qua 7 thử thách, thần chết Yeomra sẽ nhận ra bản chất thật sự của Ja-hong và đưa ra phán xét cuối cùng chính xác nhất. Bộ phim có sự góp mặt của những tên tuổi lớn của nền điện ảnh Hàn Quốc như: đạo diễn Kim Yong-hwa; diễn viên Cha Tea-hyun, Ha Jung-woo, Lee Jung-jae, Joo Ji-hoon, Kim Hyang-gi, EXO’s D.O…. Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới dự kiến sẽ kéo dài hai tập. Phần một của bộ phim được công chiếu vào ngày 29/12, phần còn lại của bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào mùa hè 2018. Với những con số ấn tượng thu được từ phòng vé Hàn Quốc, bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục phá đảo tại các rạp Việt Nam vào kỳ nghỉ Tết dương lịch này.    
Đạo diễn Kim Yong-Hwa
Thời lượng 1 giờ 40
trailer thử thách thần chết: giữa hai thế giới, lịch chiếu thử thách thần chết: giữa hai thế giới, ra mắt thử thách thần chết: giữa hai thế giới, đặt vé thử thách thần chết: giữa hai thế giới, vé xem phim thử thách thần chết: giữa hai thế giới, khởi chiếu thử thách thần chết: giữa hai thế giới, rạp chiếu thử thách thần chết: giữa hai thế giới, thuyết minh thử thách thần chết: giữa hai thế giới, phụ đề thử thách thần chết: giữa hai thế giới, lồng tiếng thử thách thần chết: giữa hai thế giới, giới thiệu thử thách thần chết: giữa hai thế giới, 123phim thử thách thần chết: giữa hai thế giới, cgv thử thách thần chết: giữa hai thế giới, galaxy thử thách thần chết: giữa hai thế giới, youtube thử thách thần chết: giữa hai thế giới, full hd thử thách thần chết: giữa hai thế giới

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...