Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gọi em bằng tên anh - Call Me by Your Name (2017)

170 lượt xem

Call Me By Your Name được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn André Aciman, lấy bối cảnh những năm 80. Nội dung tập trung vào mối quan hệ đầy cảm hứng giữa cậu bé 17 tuổi Elio (Timothée Chalamet) và chàng sinh viên 24 tuổi Oliver (Armie Hammer).

Oliver là sinh viên khảo cổ học người Mỹ đến ở trong biệt thự nhà Elio và theo học giáo sư là bố của cậu bé. Hai chàng trai trẻ đã bị cuốn vào một mối tình lãng mạn giữa khung hình tuyệt đẹp của miền quê nước Ý trong một mùa hè rực rỡ năm 1983.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Luca Guadagnino
Thời lượng 132
Phát hành 2017
trailer gọi em bằng tên anh, lịch chiếu gọi em bằng tên anh, ra mắt gọi em bằng tên anh, đặt vé gọi em bằng tên anh, vé xem phim gọi em bằng tên anh, khởi chiếu gọi em bằng tên anh, rạp chiếu gọi em bằng tên anh, thuyết minh gọi em bằng tên anh, phụ đề gọi em bằng tên anh, lồng tiếng gọi em bằng tên anh, giới thiệu gọi em bằng tên anh, 123phim gọi em bằng tên anh, cgv gọi em bằng tên anh, galaxy gọi em bằng tên anh, youtube gọi em bằng tên anh, full hd gọi em bằng tên anh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...