Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Bất Tận - Avengers: Infinity War

398 lượt xem
Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, fan của vũ trụ điện ảnh Marvel đã được thưởng thức trailer phim đầu tiên của Avengers: Infinity War (tựa Việt là Biệt đội siêu anh hùng 3: Cuộc chiến bất tận) với những tình tiết vô cùng thú vị. Những hình ảnh đầu tiên trong trailer tiết lộ phần 3 của Biệt đội siêu anh hùng sẽ là cuộc chiến cam go của dàn chiến binh đối với kẻ thù số một – Thanos. Không còn đứng trong bóng tối và chỉ đạo đám lâu la thực hiện tội ác, trong phần này Thanos sẽ trực tiếp ra tay để có thể tập hợp được đầy đủ những hòn đá vô cực. Biệt đội siêu anh hùng 3 là phần quy tụ nhiều siêu anh hùng nhất, với những gương mặt quen thuộc như: Iron Man, Captain America, Spider-Man, The Hulk, Thor, Loki,…. Thor thời điểm này đã bị chột 1 mắt và Loki đã nhanh tay chiếm được một trong những hòn đá vô cực mà Thanos đang tìm kiếm. Trailer phim cũng tiết lộ một số cảnh chiến đấu hoành tráng của Spider-Man đối với Thonas, nhưng dường như Người Nhện đang trong tình thế yếu hơn khi một mình phải chiến đấu với một quân đoàn để bảo vệ trái đất. Hình ảnh Thor gặp dàn Vệ binh dải ngân hà đã khiến không ít khán giả phải ngạc nghiên. Vì đây là lần đầu tiên biệt đội siêu anh hùng gặp gỡ với một thành viên của Avengers, nhưng nếu cả hai bên có thể bắt tay hợp tác thì việc đối mặt với Thanos sẽ trở nên đơn giản và tốn ít sức lực hơn. Bộ phim Avengers: Infinity War dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 5/2018.  
Đạo diễn Anthony Russo Joe Russo
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, lịch chiếu biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, ra mắt biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, đặt vé biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, vé xem phim biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, khởi chiếu biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, rạp chiếu biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, thuyết minh biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, phụ đề biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, lồng tiếng biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, giới thiệu biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, 123phim biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, cgv biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, galaxy biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, youtube biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận, full hd biệt đội siêu anh hùng 3: cuộc chiến bất tận

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...