Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Gọi Bạc Tỷ - The Big Call

203 lượt xem
The big call (tựa Việt: Cuộc gọi bạc tỷ) là bộ phim hành động, phiêu lưu lấy bối cảnh một số đất nước và các khu vực tại châu Á đang bị những tổ chức tội phạm công nghệ cao tấn công và gây nên thiệt hại hàng tỷ đô la cho chính phủ các nước. Đinh Tiểu Điền là một cảnh sát trẻ được giao nhiệm vụ điều tra và bắt giữ bọn tội phạm đánh cắp thư điện tử. Trong quá trình phá án, tình cờ Đinh Tiểu Điền gặp được Tiểu Thỏ - tổ trưởng tổ chuyên môn phá án về đánh cắp điện tín. Cả hai đã bắt tay nhau và cùng sát cánh bên nhau để đưa băng nhóm tội phạm ra ngoài ánh sáng. Đinh Tiểu Điền và Tiểu Thỏ khéo léo trà trộn vào nhóm người lừa đảo Thái Lan do A Hải và A Phương đứng đầu để thu thập chứng cứ. Sau rất nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí bị đe dọa và tính mạng cả hai đã thu thập được rất nhiều chứng cứ và tài liệu mất của nhóm lừa đảo. Cùng lúc đó, A Hải bất ngờ tuyên bố hắn sẽ thực hiện phi vụ hoành tráng nhất trong lịch sử là sẽ đánh cắp một tỷ nhân dân tệ trong vòng 30 ngày. Liệu rằng A Hải có thực hiện lời nói của mình, hay Đinh Tiểu Điền và Tiểu Thỏ cùng với những công sự của mình có thể tóm gọn được băng nhóm lừa đảo? Cuộc gọi bạc tỷ là bộ phim điện ảnh được lấy cảm hứng từ tình trạng lừa đảo, đánh cắp thông tin trực tuyến tại Trung Quốc thời gian gần đây. Bộ phim có sự tham gia của Trần Học Đông, Trương Hiếu Toàn, Quế Luân Mỹ, Tưởng Mộng Điệp… dự kiến sẽ chính thức được khởi chiếu từ ngày 5/1.
Đạo diễn Bành Thuận
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 2 giờ 3
trailer cuộc gọi bạc tỷ, lịch chiếu cuộc gọi bạc tỷ, ra mắt cuộc gọi bạc tỷ, đặt vé cuộc gọi bạc tỷ, vé xem phim cuộc gọi bạc tỷ, khởi chiếu cuộc gọi bạc tỷ, rạp chiếu cuộc gọi bạc tỷ, thuyết minh cuộc gọi bạc tỷ, phụ đề cuộc gọi bạc tỷ, lồng tiếng cuộc gọi bạc tỷ, giới thiệu cuộc gọi bạc tỷ, 123phim cuộc gọi bạc tỷ, cgv cuộc gọi bạc tỷ, galaxy cuộc gọi bạc tỷ, youtube cuộc gọi bạc tỷ, full hd cuộc gọi bạc tỷ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...