Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trận chiến giới tính - Battle of the Sexes (2017)

56 lượt xem

BATTLE OF THE SEXES : Phim dựa trên một sự kiện có thật năm 1973 là trận đấu phân định thắng thua giữa tay vợt Billie Jean King và tay vợt 55 tuổi Bobby Riggs. Billie Jean King nổi tiếng thời điểm đó trong giới tennis nhưng vì một lý do nào đó cô phải thi đấu với cựu cầu thủ Bobby Riggs và nhất định phải giành được chiến thắng để không bị mất mặt. Sự kịch tính của trận đấu bóng sẽ khiến khán giả phải theo dõi từng chi tiết của bộ phim. Liệu câu chuyện có thật này sẽ được đưa lên phim như thế nào? Ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này?

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 121
Phát hành 2017
trailer trận chiến giới tính, lịch chiếu trận chiến giới tính, ra mắt trận chiến giới tính, đặt vé trận chiến giới tính, vé xem phim trận chiến giới tính, khởi chiếu trận chiến giới tính, rạp chiếu trận chiến giới tính, thuyết minh trận chiến giới tính, phụ đề trận chiến giới tính, lồng tiếng trận chiến giới tính, giới thiệu trận chiến giới tính, 123phim trận chiến giới tính, cgv trận chiến giới tính, galaxy trận chiến giới tính, youtube trận chiến giới tính, full hd trận chiến giới tính

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...