Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giáng Sinh Hoang Dại - El Camino Christmas (2017)

38 lượt xem

El Camino Christmas là một phim tâm lý hài lấy bối cảnh Giáng sinh đến từ Netflix, xoay quanh một kẻ lang bạt, một tay nghiện rượu, một cảnh sát, một phóng viên và một bà mẹ đơn thân.

Chàng trai trẻ (Grimes) tới thị trấn El Camino để tìm kiếm người cha mà anh chưa bao giờ gặp. Tại thị trấn, anh gặp phải hai cảnh sát biến chất rồi bị khép tội. Cuối cùng, anh bị đẩy vào một tình huống gây hiểu lầm cùng với năm người nữa trong một siêu thị rượu vào đêm Giáng sinh. Tất cả sẽ cùng nhau trải qua một ngày Giáng sinh đáng nhớ trong đời họ.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn David E. Talbert
Thời lượng 89
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giáng sinh hoang dại, lịch chiếu giáng sinh hoang dại, ra mắt giáng sinh hoang dại, đặt vé giáng sinh hoang dại, vé xem phim giáng sinh hoang dại, khởi chiếu giáng sinh hoang dại, rạp chiếu giáng sinh hoang dại, thuyết minh giáng sinh hoang dại, phụ đề giáng sinh hoang dại, lồng tiếng giáng sinh hoang dại, giới thiệu giáng sinh hoang dại, 123phim giáng sinh hoang dại, cgv giáng sinh hoang dại, galaxy giáng sinh hoang dại, youtube giáng sinh hoang dại, full hd giáng sinh hoang dại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...