Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hải Vụ Bất Khả Thi - Seefood (2011)

20,777 lượt xem

Pup, một chú cá mập tre, phát hiện ra các túi trứng của loài mình khi chơi xung quanh đại dương với bạn bè. Khi nhìn thấy con người săn trộm trứng từ rạn san hô, Pup quyết tâm giải cứu. Khi rời khỏi biển cả đi vào thế giới xinh đẹp và đầy rẫy hiểm nguy của con người, Pup muốn chứng minh rằng dù thân thể nhỏ bé & nhiều khó khăn chờ đợi, một khi có quyết tâm là sẽ thực hiện được, dù là "Nhiệm vụ... bất khả thi" !
 

 

Đạo diễn Aun Hoe Goh
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Quốc gia khác
trailer hải vụ bất khả thi, lịch chiếu hải vụ bất khả thi, ra mắt hải vụ bất khả thi, đặt vé hải vụ bất khả thi, vé xem phim hải vụ bất khả thi, khởi chiếu hải vụ bất khả thi, rạp chiếu hải vụ bất khả thi, thuyết minh hải vụ bất khả thi, phụ đề hải vụ bất khả thi, lồng tiếng hải vụ bất khả thi, giới thiệu hải vụ bất khả thi, 123phim hải vụ bất khả thi, cgv hải vụ bất khả thi, galaxy hải vụ bất khả thi, youtube hải vụ bất khả thi, full hd hải vụ bất khả thi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...