Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ác Mộng Đêm Giáng Sinh - A Christmas Horror Story (2015)

236 lượt xem

Phim nói về những câu chuyện kinh dị liên tiếp xảy ra trong đêm giáng sinh: Một gia đình sau khi chặt cây thông noel về gặp liên tiếp những rắc rối, một chàng học sinh thì có những biểu hiện lạ và trở thành mối nguy hiểm của những người xung quanh, trong khi đó ở bắc cực thì Santa đang phải gồng mình chống lại lũ ma quỷ.

Thời lượng 99
Phát hành 2015
Quốc gia Châu Âu
trailer ác mộng đêm giáng sinh, lịch chiếu ác mộng đêm giáng sinh, ra mắt ác mộng đêm giáng sinh, đặt vé ác mộng đêm giáng sinh, vé xem phim ác mộng đêm giáng sinh, khởi chiếu ác mộng đêm giáng sinh, rạp chiếu ác mộng đêm giáng sinh, thuyết minh ác mộng đêm giáng sinh, phụ đề ác mộng đêm giáng sinh, lồng tiếng ác mộng đêm giáng sinh, giới thiệu ác mộng đêm giáng sinh, 123phim ác mộng đêm giáng sinh, cgv ác mộng đêm giáng sinh, galaxy ác mộng đêm giáng sinh, youtube ác mộng đêm giáng sinh, full hd ác mộng đêm giáng sinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...