Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trò chơi kinh hoàng - Gerald's Game (2017)

873 lượt xem

Gerald’s Game được chuyển thể từ tiểu thuyết tâm lí, hồi hộp của Stephen King. Đôi vợ chồng Jessie (Carla Gugino) và Gerald (Bruce Greenwood) hào hứng thực hiện chuyến du lịch lãng mạn tại một vùng nông thôn hẻo lánh. Cả hai đều hy vọng tuần lễ riêng tư với những "ý tưởng điên rồ" về chuyện giường chiếu sẽ giúp hâm nóng hiện thực tình cảm đang nguội lạnh sau 11 năm kết hôn.

Trong khi Jessie luôn cố gắng tỏ ra quyến rũ, dịu dàng thì Gerald lại muốn thử cảm giác mạnh hơn: anh còng tay vợ vào giường và thuyết phục cô tham gia một vở kịch cưỡng bức. Chuyện trở nên xấu đi khi hai vợ chồng nảy sinh tranh cãi và Gerald đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim do tác động của viên Vigara đã uống trước đó.


Hai tay bị còng chặt trên thanh đầu giường, không thể với tới điện thoại cũng chẳng có ai xung quanh để kêu cứu, Jessie chỉ còn biết trông chờ vào bản thân để thoát khỏi tình huống ngặt nghèo. Nhưng chuyện nào có đơn giản, không chỉ đối mặt với cảnh tượng bị giam cầm tới chết, bị chó hoang chực chờ ăn thịt, cô còn phải vật vã đối diện với nỗi sợ hãi mà trí óc mình tạo ra trong cơn cùng quẫn. Đó là chưa kể một thực thể đến từ bóng tối với tên gọi "Moonlight Man".

Đạo diễn Mike Flanagan
Thời lượng 103
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trò chơi kinh hoàng, lịch chiếu trò chơi kinh hoàng, ra mắt trò chơi kinh hoàng, đặt vé trò chơi kinh hoàng, vé xem phim trò chơi kinh hoàng, khởi chiếu trò chơi kinh hoàng, rạp chiếu trò chơi kinh hoàng, thuyết minh trò chơi kinh hoàng, phụ đề trò chơi kinh hoàng, lồng tiếng trò chơi kinh hoàng, giới thiệu trò chơi kinh hoàng, 123phim trò chơi kinh hoàng, cgv trò chơi kinh hoàng, galaxy trò chơi kinh hoàng, youtube trò chơi kinh hoàng, full hd trò chơi kinh hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...