Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đồng Tiền Thế Giới - All The Money In The World

172 lượt xem
Sau vụ bê bối tình dục khiến giới điện ảnh thế giới bàng hoàng Kevin Spacey đã mất vai tỷ phú trong bộ phim Đồng tiền thế giới - All the Money in the World, vai diễn này sẽ do Christopher Plummer đảm nhận và lịch chiếu phim trên thị trường quốc tế vẫn không thay đổi, tại Việt Nam bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 19/1/2018. Đồng tiền thế giới là bộ phim điện ảnh có thật về câu chuyện cháu trai tỉ phú Jean Paul Getty bị bắt cóc vào năm 1973 tại Rome. Jean Paul Getty là người đàn ông giàu nhất thế giới vào thời điểm đó, là ông trùm tỷ phú dầu mỏ nổi danh nhưng cũng là một người đàn ông vô cùng keo kiệt và bủn xỉn. John Paul Getty III – cháu trai tỷ phú bị bọn xấu bắt cóc và chúng yêu cầu người ông tỷ phú của cậu phải trả một khoản tiền lớn để trả lại tự do cho cậu. Nhưng bảo vệ tính mạng cho cháu trai là lý do chưa đủ để Jean Paul Getty nhả tiền cho người khác và  Gail - người mẹ của John với tình yêu dành cho con và sự mạnh mẽ của một người mẹ đang đứng trước nguy cơ mất đứa con của mình đã đứng lên cố gắng làm Jean Paul Getty đổi ý. Liệu rằng Gail có thể thuyết phục vị tỷ phú ki bo nhả tiền để cứu cháu trai? John Paul Getty III có thể nguyên vẹn thoát khỏi hang ổ của bọn bắt cóc? Câu chuyện sẽ là một ẩn số khi chưa công chiếu. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Ridley Scott thực hiện dựa trên kịch bản của David Scarpa, với sự tham gia của hai ngôi sao Michelle Williams, Mark Wahlberg… và nhiều cái tên khác.
Đạo diễn Ridley Scott
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 2 giờ 12
trailer đồng tiền thế giới, lịch chiếu đồng tiền thế giới, ra mắt đồng tiền thế giới, đặt vé đồng tiền thế giới, vé xem phim đồng tiền thế giới, khởi chiếu đồng tiền thế giới, rạp chiếu đồng tiền thế giới, thuyết minh đồng tiền thế giới, phụ đề đồng tiền thế giới, lồng tiếng đồng tiền thế giới, giới thiệu đồng tiền thế giới, 123phim đồng tiền thế giới, cgv đồng tiền thế giới, galaxy đồng tiền thế giới, youtube đồng tiền thế giới, full hd đồng tiền thế giới

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...