Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ngày Đẫm Máu: Xác Sống Trỗi Dậy - Day Of The Dead: Bloodline

378 lượt xem
Một thế giới đầy rẫy những xác sống, đe dọa đến tất cả những người còn sót lại trên thế giới. Một thế giới tăm tối không hề có bất kỳ tia hi vọng nào, con người sẽ làm thế nào để đương đầu với tất cả. Đó là nội dung chính của bộ phim Ngày đẫm máu: Xác sống trỗi dậy. Day Of The Dead: Bloodline hay còn có tựa Việt Ngày đẫm máu: Xác sống trỗi dậy. Đây là bộ phim tiếp nối tác phẩm kinh dị kinh điển của George A.Romero. Bộ phim lấy bối cảnh hậu tận thế, một thế giới đầy rẫy những xác sống trỗi dậy đe dọa đến cuộc sống của những con người còn sót lại. Trước sự quyết liệt tiêu diệt tận gốc những xác sống đang trỗi dậy, Zoe – một cô gái đã quyết định giữ lại sinh mạng cho một xác sống đang bị thương, với mong muốn có thể dùng làm đối tượng nghiên cứu nhằm tạo ra kháng thể chống lại sự lây lan của virus xác sống. Việc nghiên cứu chưa thu lại được kết quả thì xác sống trỗi dậy và tấn công tất cả những người đang sinh sống trong hầm được bảo vệ kiên cố. Tất cả mọi người đều đổ lỗi cho cô, rằng cô là kẻ đã gây tai họa khủng khiếp cho loài người. Nhưng họ vẫn phải đứng lên để chiến đấu với xác sống nhằm bảo vệ tính mạng của mình và những người đang sinh sống trong khu vực an toàn. Còn Zoe, cô chưa kịp lập công chuộc tội thì đã bị xác sống tấn công và biến thành một trong số bọn chúng quay trở lại tấn công con người. Bộ phim mang đến cảm giác ghê cho khán giả bởi những khung hình đen tối bí ẩn và tạo hình kinh dị của nhân vật trong phim. Ngày đẫm máu: Xác sống trỗi dậy dự kiến được khởi chiếu từ ngày 29/12.
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, lịch chiếu ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, ra mắt ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, đặt vé ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, vé xem phim ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, khởi chiếu ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, rạp chiếu ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, thuyết minh ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, phụ đề ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, lồng tiếng ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, giới thiệu ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, 123phim ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, cgv ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, galaxy ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, youtube ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy, full hd ngày đẫm máu: xác sống trỗi dậy

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...