Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ - The Incredible Story Of The Giant Pear

282 lượt xem
Dịp nghỉ Tết dương lịch 2018, khán giả yêu thích dòng phim hoạt hình sẽ có cơ hội thưởng thức một bộ phim cực kỳ thú vị có tựa đề Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ. Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ không phải là câu chuyện về về quả lê, mà nhân vật chính là voi Sebastian, mèo Mitcho và tiến sĩ Glucose sử dụng quả lê khổng lồ làm phương tiện di chuyển. Voi Sebastian và mèo Mitcho đang sinh sống tại thị trấn Sunnytown là đôi bạn thân nhưng lại hay gây gổ với nhau bởi những chuyện hết sức vụn vặt. Một ngày nọ khi cả hai đang câu cá ven bờ biển của thị trấn, mèo Mitcho câu được một chiếc lọ và trong đó chứa một lá thư kêu cứu từ thị trưởng JB, cùng với đó là những cảnh báo nguy hiểm rình rập trên đường đến hòn đảo Huyền bí để cứu ông. Không chỉ vậy, thị trưởng JB còn gửi cho đôi bạn trẻ một hạt mầm nhỏ. Sebastian và Mitcho đã gieo hạt mầm đó trong khu vườn của mình. Sáng hôm sau khu vườn xuất hiện một quả lê khổng lồ với đầy đủ các loại đồ đạc và được trang bị thêm các phương tiện di chuyển. Hai người bạn vô cùng ngạc nghiên và mừng rỡ, đã quyết định cùng với tiến sĩ Glucose – một người vô cùng hài hước lên đường cứu thị trưởng JB với phương tiện là quả lê khổng lồ. Hành trình đến đảo Huyền bí, nhóm bạn đã phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy đến từ rồng biển, cướp biển, những con ma, những cơn sóng dữ dội…. Lòng dũng cảm đã giúp nhóm bạn chiến thắng mọi khó khăn thử thách để có thể quay trở về với vị thị trưởng đáng kính. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 29/12 trên toàn quốc.
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, lịch chiếu cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, ra mắt cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, đặt vé cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, vé xem phim cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, khởi chiếu cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, rạp chiếu cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, thuyết minh cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, phụ đề cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, lồng tiếng cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, giới thiệu cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, 123phim cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, cgv cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, galaxy cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, youtube cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, full hd cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...